“ธัญญ่า” เผยสถานะล่าสุด “เป๊ก สัณณ์ชัย” ลั่นถ้ามีหนุ่มใหม่คงได้ไปอยู่ในโลง!

“ธัญญ่า” เผยสถานะล่าสุด “เป๊ก สัณณ์ชัย” ลั่นถ้ามีหนุ่มใหม่คงได้ไปอยู่ในโลง!

0

“ธัญญ่า” เผยสถานะล่าสุด “เป๊ก สัณณ์ชัย” ลั่นถ้ามีหนุ่มใหม่คงได้ไปอยู่ในโลง!

               กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อตัวแม่ในตำนาน “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ควงหลานสาวสุดซี้ “ชาช่า รามณรงค์” มาเปิดใจหมดเปลือกในรายการ “แม๊…เม้าท์ ยังไงไหนเล่าซิ” อัปเดตทั้งเรื่องราวชีวิตคู่สุดพีค และผู้อยู่เบื้องหลังฉายาอันโด่งดัง รวมไปถึงสถานะปัจจุบันกับ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ยอมรับลดสถานะแต่ฝั่งชายไม่ยอม!

ธัญญ่า

ธัญญ่า

               เมื่อถูกถามถึงชีวิตคู่ในปัจจุบัน ธัญญ่าเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาว่า ตอนนี้ลูกสาว (น้องลียา) อายุ 17 ปีแล้ว ชีวิตคู่ยังเหมือนเดิมแต่ไม่มีมุมสวีตแบบสามีภรรยาแล้ว ยอมรับว่าฝั่งตนเองลดสถานะลงมาแล้ว แต่ทาง "เป๊ก สัณณ์ชัย" ไม่ยอมลดด้วย ตอนนี้ใช้วิธีไม่ตาม ไม่จิก ไม่โทร และเมื่อถามขำ ๆ ว่าหากมีหนุ่ม ๆ มาจีบในตอนนี้จะทำอย่างไร เจ้าตัวถึงกับลั่นวาจาว่า อุ๊ย ไม่ได้สิคะ เดี๋ยวอยู่ในโลงศพค่ะแม่ ไม่ได้!!

ธัญญ่า

ธัญญ่า

              สำหรับทิศทางในอนาคต ธัญญ่าเผยว่าตอนนี้มองทุกอย่างเป็นเรื่องชิลล์ ๆ สบาย ๆ ไปแล้ว ความสัมพันธ์กับเป๊กอาจจะไม่ได้มีความหวานและตีกันจริงในไลฟ์แบบไม่มีสคริปต์ แต่ก็เป็นคู่ที่ทนกันมาตลอดเวลา หลังจากนี้คงไม่มีอะไรตายตัวเพราะต้องโฟกัสที่ลูกและธุรกิจร่วมกัน การจะโกรธกันหรือเลิกรากันไปเลยเหมือนคู่อื่น ๆ คงเป็นเรื่องยากในตอนนี้

ธัญญ่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments