ส่งกำลังใจ “ยิม ปริญญากรณ์” ป่วยกะทันหันขณะเตรียมร่วมงาน เข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน
เป็นอีกหนึ่งงานที่ต่างฝ่ายต่างรอคอยทั้งแฟนคลับและศิลปิน สำหรับงาน The Era of TERRANOX EXCLUSIVE EVENT by PHOTOPIA ของสองหนุ่ม “ติวเตอร์-ยิม” จากบ้าน DOMUNDI แต่เมื่อวันงานมาถึงก็เกิดเรื่องไม่คาดฝัน โดยทาง “มันดีเวิร์ค” ได้ร่อนประกาศ “ยิม” ไม่สามารถร่วมงานได้เนื่องจากอาการป่วยกะทันหัน

.jpeg)
“บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด ผู้ดูแลศิลปินภายใต้สังกัด ดูมันดิ (DOMUNDI) ขอเรียนให้ทราบว่า เนื่องด้วย “ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ” ศิลปินในสังกัด ได้เดินทางมายังสถานที่จัดงานตามกำหนดแล้ว แต่เกิดอาการป่วยกะทันหัน จึงมีความจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลโดยเร่งด่วน เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพของศิลปินเป็นสำคัญ”
.jpeg)
.jpeg)
“สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ์ Benefit Talk บริษัทฯ ขอปรับเปลี่ยนรูปแบบการรับสิทธิ์ดังกล่าวเป็นการเข้าร่วมกิจกรรม Video Call กับศิลปินในภายหลัง เมื่อศิลปินมีอาการดีขึ้นและมีความพร้อม ทั้งนี้ บริษัทฯ จะแจ้งกำหนดการ วัน เวลา และรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมให้ทุกท่านทราบอีกครั้ง บริษัทฯ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ขอขอบคุณทุกความห่วงใยและกำลังใจจากทุกท่าน…มันดีเวิร์ค…5 กรกฎาคม 2569”
.jpeg)
.jpeg)










