เปิดความในใจสุดซึ้ง! “แบม ไพลิน” มงลง มิสยูนิเวิร์สมหาสารคาม 2026
ฝันเป็นจริงแล้วสำหรับ “แบม ไพลิน” ชนะใจกรรมมการ มงลง มิสยูนิเวิร์สมหาสารคาม 2026 โดยเธอได้โพสต์ข้อความเคลื่อนไหวโดยมีใจความสำคัญว่า “แบม ไพลิน วงษา” MISS UNIVERSE MAHA SARAKHAM 2026 เอามงกุฎฝากทุกคนได้แล้วขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการประกวดครั้งนี้ทั้งทีมของหนู ครอบครัว แฟนคลับ ทีมบ้านเป็ดทีมกาฬสินธุ์ ทีมกรุงเทพ และรวมไปถึงทุกคนที่เชียร์หนู
.jpg)

และอีกโพสต์กับข้อความสะเทือนใจถึงบทบาทของความเป็นแม่ พร้อมเผยภาพสุดอบอุ่นที่อุ้ม “น้องเอลิน” ลูกสาวสุดน่ารัก ระหว่างร่วมงาน ว่า “ความจริงของชีวิตบางคนเหมือนตายไปแล้ว แต่คนชุบชีวิตคือ “ลูก” ”
.jpg)


ข้อความดังกล่าวได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ และหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ พร้อมชื่นชมในความเข้มแข็งของเธอ ทาง “ดาราเดลี่” ยินดีในความสำเร็จครั้งนี้ด้วย










