ปารีสฮอตฉ่า!! ตัวแม่ “ใหม่ ดาวิกา” ควงตัวลูก เมเบิ้ล ร่วมชมโชว์ปารีส โอต์กูตูร์ แฟชั่นวีค
เป็นอีกหนึ่งวันที่คู่ตัวแม่อย่าง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ควงคู่ตัวลูก เมเบิ้ล-สิริวลี นักแสดงในสังกัด Mine Media เข้าร่วมชมโชว์ Paris Haute Couture Fashion Week แบบ 3 โชว์รวด จากแบรนด์ Yanina Couture, stéphane Rolland และ Ashi studio
.jpeg)
.jpeg)
เริ่มด้วยลุคจาก เมเบิ้ล ที่ลุยเดี่ยวไปดูโชว์ Yanina Couture กับลุคโดดเด่นด้วยเดรส nude illusion ปักลายกราฟิกสีดำแบบแฉก ก่อนจะไปร่วมชมโชว์พร้อมกับ ใหม่-ดาวิกา ที่โชว์ของ stéphane Rolland ที่ทั้งคู่ต่างมาในลุคสุดแกลม โดย ใหม่ สวยเป๊ะในชุดแดงเพลิง ซิลูเอททรงประติมากรรม (sculptural shoulder/corolla) ขนาดใหญ่ ใช้เส้นสายสถาปัตยกรรมในการออกแบบ ส่วน เมเบิ้ล มาในลุคเดรสยาวซาติน ดำ–แชมเปญ เน้นซิลูเอทที่เรียบหรู

.jpeg)
ก่อนที่ทั้งคู่จะปิดท้ายวันด้วยโชว์ของ Ashi Studio แบรนด์ที่ผสานงานประติมากรรมเข้ากับความเย้ายวน โดย ใหม่ สวมใส่เดรสเกาะอกสีดำทรงเมอร์เมด ที่เสริมลุคให้สวยสง่าสมฐานางพญาตัวแม่ ที่ไม่เคยพ่ายซักรันเวย์ มาพร้อมกับ เมเบิ้ล ในชุดสีทองอ่อน-บรอนซ์ ในลุคแจ็กเก็ต structured jacket ตกแต่งด้วยเส้นใยและขนนก เรียกได้ว่า ทั้งคู่เสิร์ฟลุคปิดจบวันอย่างสง่างาม และได้รับความสนใจจากอินเตอร์แฟน ที่มารอต้อนรับอีกด้วย
.jpeg)










