อาถรรพ์แรง! “นิกกี้” กลับเมืองไทยเถอะ ชาวเน็ตแซวเชียร์ทีมไหน ทีมนั้นแพ้
ยกให้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่คอบอลตัวจริง สำหรับ “นิกกี้ ณฉัตร” แต่ดูเหมือนว่าดวงจะไม่ค่อยสมพงษ์กับทีมชาติที่ตัวเองเชียร์สักเท่าไร เพราะอุสาห์ลงทุนไปดูบอลไกลถึงประเทศอเมริกา
(15).jpg)
(20).jpg)
ซึ่ง “นิกกี้” ขนเสื้อทีมไปกี่ประเทศแพ้หมด จนเจ้าตัวบอกว่า “มา Mexico USA 15 วัน แต่ผ่านไป 2 วัน เสื้อที่เตรียม มาเชียร์ ตกรอบหมดเเล้ว เอาไงดีกู !!!!!!!!”
(35).jpg)
ต่อมา “นิกกี้” ก็ปักธงแล้วว่าจะเชียร์ฟุตบอลทีมชาติ “อังกฤษ” เมื่อวานนี้เจ้าตัวลงทุนไปเชียร์ติดขอบ “สนามกีฬาเมอร์เซเดส-เบนซ์” (Mercedes-Benz Stadium) ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบรองชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่างทีมชาติ “อังกฤษ” พบกับแชมป์เก่า “อาร์เจนติน่า”
(35).jpg)
ซึ่งเจ้าตัวลงภาพบรรยากาศในสนามให้เห็นกันผ่านไอจีสตอรี่ เสียงเชียร์ลั่นสนาม จน “นิกกี้” บอกว่า “โคตรเดือด” มีจังหวะสุดฮาที่ “อังกฤษ” นำ “อาร์เจนตินา” ไป 1-0 แล้ว “นิกกี้” ก็หันไปกอดกับใครก็ไม่รู้ พร้อมเขียนข้อความ “นำ 1-0 มึงใครเนี่ย เพื่อน!!”
(31).jpg)
หลังจากนั้น “นิกกี้” ก็นั่งซึมอยู่ในสนาม เพราะสุดท้าย “อังกฤษ” แพ้ “อาร์เจนตินา” ไป 1-2 ประตู และทำให้ทีมชาติ “อาร์เจนตินา” เข้าชิงชนะเลิศศึกฟุตบอล 2026 พบกับทีมชาติ “สเปน” ในคืนวันจันทร์ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา ตี 2 ตามเวลาไทย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “กูชินละ หมดคำจะพูด” งานนี้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ปลอบใจกันเพียบ.
(37).jpg)
แต่ในขนาดเดียวกันก็มีแฟนๆเข้ามาแซวบอกให้ “นิกกี้” กลับมาเมืองไทย ได้เวลากลับบ้านแล้ว แต่บางคนก็บอกให้ “นิกกี้” ใส่เสื้อทีมต่อไปที่ตนเองอยากให้แพ้ทีมที่เชียร์ด้วย เช่น ถึงเวลากลับบ้านแล้วท่านประธาน, 555555555 เอาใหม่ๆๆๆๆ มีทีมอื่นในใจไหมค๊าา,รอบชิงพี่เชียร์สเปนนะครับอย่าเชียร์อาเจนนะขอร้อง,เชียร์อาเจนต่อเลย (สเปนได้เเชมป์),แมตช์สุดท้ายวอนเชียร์สเปนให้ทีนะจ๊ะ,พี่นิกลับมาไทยเหอะ ที่ทำให้อังกฤษหนูแพ้แล้ว, 555555555 เชียร์ทีมไหนแพ้ทีมนั้นมั้ยนิ จะได้แทงสวน บอกด้วยนะนัดต่อไปค่ะ 555555 ฯลฯ
(32).jpg)
(28).jpg)
(23).jpg)










