“ที่รักสารวัตรเธียร์” ปิดกล้องแล้วจ้า! “หยิ่น-วอร์” เตรียมส่งความหวานถึงแฟนๆ กันยายนนี้
เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายก่อนแฟนๆ จะได้รับชมความน่ารักของ “สารวัตรเธียร์” กับ “ดาบมังกร” แล้ว หลังจากเปิดกล้องไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา รวมระยะเวลาถ่ายทำกว่า 4 เดือน สำหรับซีรีส์โรแมนติกคอมิดี้ “ที่รักสารวัตรเธียร์ | POLICE IN LOVE” ผลงานจากบ้าน “ARGENTIS” นำโดย “หยิ่น อานันท์” และ “วอร์ วนรัตน์” พร้อมด้วย “เชน โรจนินทร์, บอส ฐปณัฐ, กฤต รณกฤต, ตั๋ง ชินดิศ” รอติดตามชม “ที่รักสารวัตรเธียร์ | POLICE IN LOVE” กันยายนนี้ ได้ทาง WeTV ที่เดียวเท่านั้น
อ่านข่าวต่อ : ปักเดือนออนแอร์ “ที่รักสารวัตรเธียร์” กันยายนนี้มีนัดกับ “หยิ่น-วอร์” รอดูเลย!

ล่าสุดได้ฤกษ์ปิดกล้องไปเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2569 โดย “หยิ่น” เผยว่า... “ดีใจมาก รู้สึกโล่งมากๆ ที่การถ่ายทำราบรื่นไปด้วยดี ขอบคุณทุกฝ่ายที่เต็มที่กับทุกๆ คิว ตอนนี้รอลุ้นว่าซีรีส์จะออกมาน่ารักตามที่ผมขายไว้ก่อนหน้านี้มั้ย แต่รับรองว่าแฟนๆ จะได้กระอักความหวานเจี๊ยบของสารวัตรเธียร์และดาบมังกรแน่นอนครับ”


ด้าน “วอร์” เสริมว่า... “ดีใจเหมือนกันครับ พรุ่งนี้ผมจะได้นอนเต็มอิ่มแล้ว อยากให้แฟนๆ รอติดตามที่รักของสารวัตรเธียร์คนนี้ด้วยนะครับ รับรองว่าที่รักคนนี้จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแล้วเจอกันเดือนกันยายนนี้ครับ”












