เอ็นดู “กู่ เอกสิทธิ์” เคลื่อนไหว “ติวเธอ(ร์)ที่รัก” ลาจอเสียงติฉินนินทาขอรับไว้เอง!
เป็นผู้กำกับมากฝีมือที่ไม่ว่าหยิบทำเรื่องไหนก็ถูกจับตามอง และโกยใจคนดู ล่าสุดเพิ่งลาจอไป “ติวเธอ(ร์)ที่รัก” ทางช่องวัน31 นำแสดงโดย “มุก มุกดา” และ “เอม สรรเพชญ์” จบอย่างแฮปปี้แอนดิ้ง


ด้าน “พี่กู่” ออกมาเคลื่อนไหวขอบคุณแฟนๆ “ขอบคุณช้าแต่มานะ “ติวเธอ(ร์)..ที่รัก” จบไปหลายวันก่อนงานขอบคุณเพิ่งมา ฉันวุ่นถ่าย “แรงเงา” มากๆ ขอบคุณช่องวัน31พี่บอย,พี่ป้อน,พี่หนุย ขอบคุณเนปาลีแม่ลูกสำหรับงานบท ขอบคุณนักแสดงทุกคนที่เทคิวถ่ายทำจนทันออนแอร์ ขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุกตำแหน่งหน้าที่ ติวเธอ(ร์) งานไม่ได้มีโครงสร้างที่ยากมากแต่เน้นเคมีนักแสดงแบบจริงจัง คำชื่นชมต่างๆ ขอมอบให้ทีมงานและนักแสดงทุกคนส่วนเสียงติฉินนินทาต่างๆ ทางนี้ขอรับไว้เองเจอกันใหม่เรื่องหน้า “แรงเงา”

.jpg)

เอาเป็นว่าปักหมุดรอติตามอีกหนึ่งผลงานใหม่ของผู้กำกับงานด่วน “แรงเงา” กันได้ไม่นานเกินรอ เร็วๆ นี้พร้อมตบหน้ากระทรวงแน่นอน










