ลือ! “กุ๊บกิ๊บ” สกีนเลิฟซีน “มาริโอ้” ป่วนกองวุ่นวาย

ลือ! “กุ๊บกิ๊บ” สกีนเลิฟซีน “มาริโอ้” ป่วนกองวุ่นวาย

1

      นอกจากจะต้องตกม้าตายในบทเลิฟซีนแล้ว แว่วมาว่าแต่ละฉากที่สวีทหวานกันกว่าจะผ่านไปได้ต้องผ่านการสกรีนจาก “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย”

      ด้วยความที่ละครเรื่องนี้เป็นสไตล์รักโรแมนติค แถมยังเป็นละครที่ต้องมีเข้าฉากพระนางอยู่บ่อย ๆ เลยไม่แปลก หากพระนางในเรื่องจะต้องเข้าฉากถึงเนื้อถึงตัวกันบ่อย ๆ ซึ่งถ้าเป็นคนอื่นนะไม่เท่าไรหรอจ้า แต่นี่เป็น “มาริโอ้” สุดรักสุดดวงใจคนสนิทของ “กุ๊บกิ๊บ” ไงมีเหรอ เธอจะไม่ตามไปสกรีนทุกฝีก้าว

      ยิ่งไม่แปลกหรอกขนาดกองถ่ายทำยกไปถ่ายกันไกลถึง “เกาหลี” เธอยังต้องดอดจากกองละคร “เงารักลวงใจ” บินไปประกบดูทุกซีนทุกฉากอย่างใกล้ชิด จนทำให้แว่วมาจากแหล่งข่าวใกล้ชิดว่ากองละคร “เงารักลวงใจ” ทางช่อง 3 ก็ต้องปวดหัวที่เริ่มถ่ายทำนักแสดงคนอื่นไปหมดแล้ว ต้องรอเธอคนเดียวกว่าจะมาเข้ากล้องได้

      สำหรับความคืบหน้าว่า “กุ๊บกิ๊บ” จะเป็นเจ้าแม่สกรีนงาน “มาริโอ้” จริงเท็จอย่างไง ต้องสืบถามเจ้าตัวเองในวันพุธที่ 6 มกราคม 2553 เวลา 16.00 น. ณ ห้องคริสตัล 2 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ตรงข้าม คริสตัลปาร์ค)

งานนี้ “พี่เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร” ผู้จัดมือใหม่คงต้องกุมขมับตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ซะแล้ว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กลัฟ คณาวุฒิ” ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย 2569

จากใจ “แบงค์-ปอย” ถึง “เป๊ก-จ๊ะ” ร่วมส่งคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้ายด้วยความเข้มแข็ง

“รถถัง จิตรเมืองนนท์” พ้อถูกฟ้อง 3 ประเทศ ลั่น! ความถูกต้องยังมีอยู่มั้ย?

“ฟรีน-เบ็คกี้” เตรียมลงจอ “เสน่หาวาโย” ปักวันออนแอร์ตอนแรก 16 พฤษภาคมนี้

“จ๊ะ นงผณี” กล่าวคำอาลัยถึง “พ่อประดิษฐ” ทั้งน้ำตา

เฉลยเพศลูก “แพ็ค-อูน” จัดปาร์ตี้สุดอบอุ่น เพื่อนสนิทร่วมงานแน่น ด้านคุณพ่อสมหวังสุดๆ!!

ต้องดู! “ชุมทางฯ” เสิร์ฟฉ่ำมหาสงกรานต์ รำลึกราชาเพลงแหล่ “พ่อไวพจน์ เพชรสุพรรณ” ปีที่ 4

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments