“บิ๊ก ทองภูมิ” ดีใจ “เป้ย” หอบดอกไม้เซอร์ไพร้กลางงานหนัง

“บิ๊ก ทองภูมิ” ดีใจ “เป้ย” หอบดอกไม้เซอร์ไพร้กลางงานหนัง

1

     เพราะงานนี้ที่งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “อยากได้ยินว่ารักกัน” ที่มีหนุ่ม "บิ๊ก ทองภูมิ" ที่มีข่าวว่าเป็คนรู้ใจคนล่าสุดของสาว "เป้ย ปานวาด"แสดงอยู่ด้วย ทุกคนถึงกับต้องตะลึงรวมถึงหนุ่มบิ๊กก็เช่นกันเมื่อสาวเป้ยแอบหอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพร้หนุ่มบิ๊กถึงกลางงานเลย แถมยังโพสท่าให้ตากล้องทั้งหลายแชะภาพคู่ได้อย่างสบายใจ งานนนี้พอสัมภาษณ์หนุ่มบิ๊กถึงความรู้สึกก็ได้คำตอบว่า

วันนี้เป้ยเอาดอกไม้มาให้รู้สึกยังไงบ้าง  “ดีใจครับ เพราะตอนแรกไม่คิดว่าจะมีดอกไม้”

แล้วเค้าบอกก่อนมั้ยว่าเค้าจะมา  “จริง ๆ แล้วก็พอรู้อยู่แล้วครับว่าเค้าน่าจะมา (เน้นเสียง) เพราะว่าพอคุย  ๆแล้วเค้าจะไม่พูด”

ตอนนี้เรียกว่าสนิทสนมกันมากขึ้นมั้ย  “ก็ดูเหมือนเดิม ก็คุย ๆ กันเหมือนเดิม คุนกันมากขึ้นมั้ยก็ประมาณว่าถ้ารับก็คุยไม่รับก็เรื่องปกติครับ”

ตอนนี้เรียกว่าคุยกับเป้ยคนเดียวมั้ย  “คุยกับเค้าคนเดียวครับ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ครบรอบเดบิวต์ 12 ปี เส้นทางวงการบันเทิง ขอบคุณทุกความรักจากแฟนคลับ

จับตา “ณเดชน์-โบว์” หวนคืนจอพบกันอีกครั้ง!

“SUPER JUNIOR” เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต “SUPER JUNIOR 20th Anniversary TOUR <SUPER SHOW 10> in BANGKOK” เปิดจองบัตร 11 - 13 ตุลาคมนี้!

ฟาดกลับ “ประจักษ์ชัย”  เคยด่าตอนไหนขอหลักฐาน

“ใหม่-เต๋อ” เตรียมเสิร์ฟความฟิน ชวนคนมาอิน “เมเบิ้ล-แป้งจี่“ ตอนแรก ล็อควันกดบัตร 9 ต.ค.นี้

23 เลขที่มีความหมาย! “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” เล่าถึงคุณพ่อคนที่ทำให้เด็กผู้ชายคนนี้หลงรักฟุตบอล

ใครว่าเงียบ! “แสนรัก” โค้งสุดท้ายสนุกทำคนดูเสียน้ำตาเรตติ้งแชมป์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments