“กิ๊บซี่” โต้ภาพหลุดนัวเนีย “เต้ บรม” บอกแค่เพื่อน

“กิ๊บซี่” โต้ภาพหลุดนัวเนีย “เต้ บรม” บอกแค่เพื่อน

1

     สำหรับนักร้องเสียงดีจากค่ายเพลงดัง อาร์เอส สาว “กิ๊บซี่” จากวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ที่ไม่ว่าจะกี่ครั้งต่อกี่ครั้งสาวเจ้าก็มีแต่ภาพหลุดออกมาให้แฟน ๆ ได้ตกอกตกใจกันอยู่บ่อย ๆ และล่าสุดก็มีภาพหลุดของสาวเจ้ากับหนุ่มไฮโซ “เต้ บรม” ออกมาให้แฟน ๆ ได้ตกอกตกใจกับภาพสนิทแนบเนื้อกันอีกแล้ว แต่สาวกิบซี่ก็ปฏิเสธอย่างทันควันบอกว่าเป็นแค่ภาพเก่ามากแล้ว และก็ไม่ได้เป็นอะไรกันอย่างที่มีภาพ

มีภาพหลุดออกมาอีกแล้ว กับหนุ่ม เต้ บรม
     "เป็นภาพเก่าแล้วค่ะ เก่ามาก นานมากแล้ว ถ้าจะเป็นช่วงนี้คงไม่ใช่ เพราะว่าช่วงนี้ทำงานครบ 7 วันเลย ทัวร์คอนเสิร์ตด้วย คงไม่มีเวลาไปปาร์ตี้นอน"

แล้วกับเต้นี่ถือว่าสนิทกันมั้ย
     "ก็เค้าเป็นเพื่อนของ ณัฐ สารสาท ก็เลยรู้จักกันในกลุ่มเดียวกัน แต่ยืนยันว่าไม่มีกิ๊กกั๊กกันแน่นอน เพราะกิ๊บซี่ก็ถ่ายกับเพื่อนในงานปาร์ตี้แบบนี้ทุกคน"

มีโอกาสพัฒนามั้ย
     "คงไม่มีแน่นอน ตอนนี้ก็ไม่มีใครเป็นตัวจริง แต่ก็น้อยใจเหมือนกันที่มีข่าวออกมาเกี่ยวกีบเรื่องภาพหลุดกับคนโน้นคนนี้ตลอด"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิน พีชญา” ถึงศาลแล้ว มาในลุคผมสั้น-ใส่แว่นดำ พบอัยการส่งฟ้องคดีดิไอคอน ลุ้นประกัน

“เบ็คกี้ รีเบคก้า” เปิดใจปมวิจารณ์รูปร่าง ลั่นทุกคนมีเสรีภาพในการพูด แต่ก่อนจะพิมพ์อะไรอยากให้คิดก่อน

“สอดอ Style” เปิดตัวหนุ่มมัลดีฟส์หวานฉ่ำ! ยอมรับคุย 2 เดือน แต่กั๊กสถานะเฟรนด์โซน

อินฟูลฯ ดัง ฟาดกลับคนแซะมูฟออนไว! เปิดตัวหนุ่มใหม่โปรไฟล์เริ่ด

ผู้จัดงานแถลงขอโทษ “URBOY TJ” หลังคลิปไวรัลสาวเสื้อแดงบุกประชิดตัวคาเวที

“บลู พงศ์ทิวัตถ์” เผยโมเมนต์ร่วมงานวันเกิด “ลิซ่า” ยันรู้พร้อมทุกคน “เตนล์” โบกมือลาSM

“จุง” อัพเดตคดีความ ลั่น!! ดาราก็คน เชื่อคนแบบนี้เก่งแต่ในโซเชียล

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments