"ปู ไปรยา" โต้เลิก "ขุนพล" บอกภาพดูดคอแค่เล่นเพ้นท์บอล

"ปู ไปรยา" โต้เลิก "ขุนพล" บอกภาพดูดคอแค่เล่นเพ้นท์บอล

1

     สำหรับสาวสวยตาคมสุดเซ็กซี่ "ปู-ไปรยา สวนดอกไม้" ที่ล่าสุดก็มีภาพหลุดกับหนุ่มไฮโซนามว่า "ขุนพล" ใคร ๆ ก็รู้ว่าทั้งคู่คบกันอยู่อย่างเปิดเผย แต่ก็มีภาพหลุดรอยจ้ำเขียวที่คอของหนุ่มขุนพล หลุดออกมาทำเอาหลาย ๆ คนคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าเป็นรอยดูดฝีมือสาวปูรึเปล่า งานนี้สาวปูก็ตอบทันทีว่าเป็นผลพวงของการเล่นเพ้นท์บอลของหนุ่มเจ้า จากนั้นยังมีข่าวเม้าท์ต่อว่าทั้งคู่ทะเลาะกันจนทำให้สาวปูเฮิร์ตหนักกินเหล้าเมาที่ข้าวสารกับหนุ่มตาน้ำข้าวคนใหม่เลยทีเดียว

ถามถึงที่มีภาพหลุดที่ขุนพลคอเป็นจ้ำหน่อย  "ก็ไม่มีอะไร เค้าไปเล่นเพ้นท์บอลแล้วโดนทั้งตัวเลย แรก ๆ ปูก็เข้าใจผิดเกือบทะเลาะกับเค้าเหมือนกัน"

แล้วเห็นมีข่าวว่าทะเลาะกับขุนพลเราเลยไปเที่ยวที่ข้าวสารกับฝรั่ง  "อ๋อไม่ใช่วันนั้นไปมีแต่ผู้หญิงนะแล้วปูก็ไม่ได้ดื่มเหล้าด้วยไม่ได้ดื่มนานแล้ว"

สรุปแล้วไม่ได้ทะเลาะกันจนร้องไห้ใช่มั้ย  "ไม่มีค่ะ"   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หมอก้อง” เผยปมไฟไหม้ผับดัง ยันเหยื่อมีสิทธิ์เที่ยว-รัฐต้องเยียวยา พร้อมแนะวิธีรอดชีวิตทางการแพทย์

ซูมความแซ่บ! “มารีน่า” อวดซิกแพคท้าแดด คนอะไรเซ็กซี่สุดๆ

“กระปุก พลอยนิรา” สาดความแซ่บในชุดเว้าหลัง อวดผิวขาวจั๊วะ

ส่องสตอรี่ซุปตาร์ดูบอลรอบ SEMI-FINALS คู่หยุดโลก “อังกฤษ-อาร์เจนตินา”

MV TEASER มาแล้ว! “พีพี - อองรี - เน็กซ์” เตรียม “ปักเมนแฟน (I STAN YOU)” OST. “GELBOYS 2 ตกอยู่ในสถานะติ่งแฟน”

ใครทายถูก “แอร์ ภัณฑิลา” เฉลยท้อง 2 ได้ลูกชายสมใจ

ตื่นเต้นแล้ว! “ชาล็อต” เข้าห้องซ้อม เตรียมเพลงเพราะๆไปแฟนมีตคู่ครั้งแรก “อิงฟ้า-ชาล็อต” ที่มาเก๊า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments