"นาคปรก" ป่วนสหมงคลวุ่น ปัญหาไม่จบ

"นาคปรก" ป่วนสหมงคลวุ่น ปัญหาไม่จบ

1

ในคณะกรรมาธิการศาสนาศิลปะวัฒนธรรมสภาผู้แทนราษฎร และสมาคมพุทธศาสน์สัมพันธ์และองค์กรอาสาสมัครเพื่อสันติภาพโลก ได้เข้ายื่นหนังสือแถลงการณ์ขอให้พิจารณาภาพและเนื้อหาในสื่อประชา สัมพันธ์ภาพยนตร์เรื่อง “นาคปรก” ในช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมานี้

      ทางคณะอนุ กรรมาธิการฯ และ สมาคมพุทธฯ ได้นำกลุ่มคนจำนวนหนึ่งเดินทางมายื่นหนังสือถึง บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เพื่อเรียกร้องและขอให้ทางสหมงคลฟิล์มฯ พิจารณาในการเผยแพร่และโปรโมทสื่อต่างๆ อาทิ ภาพโปสเตอร์ หรือป้ายโฆษณา ที่อาจจะทำให้บางคนที่เห็นภาพแล้วเกิดความเข้าใจผิด และเกรงว่าจะทำให้ภาพลักษณ์ของศาสนาพุทธเสื่อมลง

โดยการยื่น หนังสือขอให้พิจารณาในครั้งนี้ทางตัวแทนสหมงคลฟิล์มฯยินดีรับหนัง สือเรียกร้องดังกล่าวเพื่อพิจารณาต่อไป

งานนี้คงไม่จบ ลงง่ายๆ แน่นอน เพราะหากภาพยนตร์ที่จะสร้างบนผืนแผ่นดินไทยแล้วต้องเจอระบบเซ็นเซอร์ แบบนี้ คงต้องอีกนานกว่าที่ภาพยนตร์ไทยจะก้าวไกลไปกว่านี้    ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แจกความสดใส! “พั้นช์ วรกาญจน์” สลัดคราบสาวเท่ โชว์ลุคเซ็กซี่เบาๆ เผยผิวขาวออร่าท้าลมทะเล

“แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นจิ๋วแต่แจ๋ว แซ่บถึงใจ

คิดถึงแม่จัง! “บอย ปกรณ์” อวยพรวันเกิด “แม่งามทิพย์” อายุ 70 ปี รักแม่ยิ่งกว่าอะไรบนโลกใบนี้เลย

 “เต๋อ ฉันทวิชช์” รับหน้าที่ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวของความคิดถึงผ่านมุมของคนที่ต้องอยู่ห่างจากคนที่ชอบ

“ธัญญ่า อาร์สยาม-อาโล่” ฉลองวันเกิด 2 ขวบ“น้องคาร์โล” ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญให้ลูกชาย

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ “เน็ต-โอม” เตรียมเดินทางเข้าร่วมงาน Seoul Fashion Week 2027 ที่เกาหลีใต้

“นต ปณต” มือกีตาร์ วง getsunova ประกาศข่าวดีภรรยา“เนะ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments