“อุ๋ย-บุดดาเบลส” น้ำตาซึม ครวญเพลงเพลงอาลัย “คริส”

“อุ๋ย-บุดดาเบลส” น้ำตาซึม ครวญเพลงเพลงอาลัย “คริส”

1

     แต่ตัดบัวยังเหลือใย ใจ “อุ๋ย บุดดาเบลส” ก็ยังคงเหลือความรักให้ “สาวคริส” ไม่ลืม พิสูจน์ได้จากการไปร่วมงานกับคลื่น คลื่น “98.5 GOOD FM”  ที่ปิดร้าน MUSE ทองหล่อ ซอย 10 ให้ขาแดนซ์ได้วาดลวดลายกันสุดเหวี่ยงในกิจกรรม “Goodclusive Night Live : Dance Syndrome”

หลังเปิดฟอร์ให้ชาวกู๊ดได้แดนซ์กันมันส์หยดกับ แคนดี้มาเฟีย, วิทย์ AF1 และ ญาญ่าญิ๋ง-เบล-หว่าหวา วงบราเซียร์ ก็ถึงเวลาวง บุดดาเบลส ออกมานำแดนซ์ต่อ

และในช่วงพักหายใจ “อุ๋ย” ก็ทำเซอร์ไพร์สด้วยการหยิบเพลง “โปรดส่งใครมารักฉันที” เพลงประกอบภาพยนตร์รถไฟฟ้ามาหานะเธอที่ “คริส หอวัง” เป็นนางเอก มาครวญให้ทุกคนฟัง แถมร้องไปก็ทำหน้าซึมไป หลังแว่นดำที่สวมอยู่ คนมีน้ำตาหยด หลาย แหมะ เฮ้อ...ความรักฝังใจนี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ    ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่างงามวิจิตรเหลือเกิน.. “นางไอ่”เล่นน้ำตกก่อนพบ “พญาภังคี”

“แอ๊ด คาราบาว” ไม่ห่วง “เสก โลโซ” มองไปสร้างสีสันให้เรือนจำ เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตกันเร็วๆ นี้

ครั้งนี้เกินทน!! “โบว์ เมลดา” แต่งชุดสวยรอขึ้นศาล หลังเจอภาพตัดต่อคอมเมนต์คุกคาม

กระแสดีเกินคาด! “ทับทิม อัญรินทร์” เสิร์ฟซิงเกิ้ล Baler Baler ผสานกลิ่นอายไทย-มาเลย์

เน็ตไอดอลฮอตโชว์หุ่นเผ็ดแบบพริกทั้งสวน

ห้ามพลาด!! กับการคอลแลบระหว่างวงดนตรี Thai Modern POP “เดอะ รู๊บ” และ คณะลิเก “ศรราม น้ำเพชร” ในคอนเสิร์ต – ซิตคอม ตอน ซี๊ดแน่แม่จ๋า

สึกแล้ว “สามเณรีธัมมสิตา”เป็น 12 วันที่เร็วเหลือเกิน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments