“พิม-ซอนย่า” จับปลา 2 มือ ปั๊มทั้ง “ลูก” ปั๊มทั้ง “เงิน”

“พิม-ซอนย่า” จับปลา 2 มือ ปั๊มทั้ง “ลูก” ปั๊มทั้ง “เงิน”

1

     แต่เพราะมีคิวงานแน่นมากทำให้ นางเอกสาว “พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง” จากละคร “ไฟอมตะ” ค่าย “เจเอสแอล” ถึงกับหืดขึ้นคอ ที่ต้องทั้งถ่ายละคร ทั้งผลิตทายาท ไปพร้อมๆกัน เรียกว่างานหลวงไม่ให้ขาด งานราษฎร์ไม่ให้เสีย

     “ดีใจมากคะ ที่ผู้ใหญ่เห็นแววหน้าเด็กมอบบทเคลลี่ให้พิม เพราะในเรื่องพิมต้องเล่นย้อนอายุเป็นเด็กมัธยม ต้องใส่วิกผมม้าด้วย ตอนแรกก็เขินๆ นะที่ต้องใส่ชุดนักเรียน แต่พอมีชาคริตแต่งเป็นเพื่อนด้วยก็เลยไม่อาย เราคิกคุพอกัน ในเรื่องเคลลี่ เป็นผู้หญิง สวย มองโลกในแง่ดี คอยเป็นกำลังใจให้อาทิตย์ตลอด จะมีบทเครียดๆ เยอะเหมือนกัน แต่รวมๆแล้วไม่ยากเลยกับบทนี้ เพราะพิมก็ผ่านชีวิตวัยรุ่น ชีวิตการแต่งงานมาแล้ว ทำให้เข้าใจความรู้สึกของตัวละครดี

      แต่ที่มีปัญหาก็ตรงที่ พิมกับสามี เราตั้งเป้าว่าจะมีลูกตั้งแต่ต้นปี 53 แต่เพราะพิมต้องถ่ายทั้งละคร ทำงานพิธีกร เดินทางประเทศบ่อย กำหนดการก็เลยจะช้ากว่าปกติ นี่ขนาดคุณสามีบินตามไปหาพิมที่กองถ่ายถึงไต้หวัน ก็ยังไม่สำเร็จ นี่ถ้าสิ้นปีนี่ยังไม่มีลูกพิมบอกกับสามีว่าจะซื้อม้า มาเลี้ยงเป็นลูกแล้ว ยังไงก็ฝากผลงานละคร เรื่องไฟอมตะด้วยเริ่ม 10 เมษายนนี้ คะ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เต๋า อโนทัย” แฮปปี้มีตติ้งฉลองวันเกิด 34 ปี แพลนอยากดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

“ปุยฝ้าย” อวยพรวันเกิดสามี ปีนี้ของขวัญชิ้นใหญ่ที่ป๊าอยากได้

“แองเจลิกา อาร์สยาม” โบกมือลาค่ายเพลงดัง ขอมุ่งสู่เส้นทางใหม่

“บาส อาทิตย์” ขอบคุณแสนวิวแรก “ลองเปิดใจ” ซิงเกิลแรกในชีวิต ไปกันต่อวัยรุ่น!!

“เอวา” โสด 1 ปี ขอครอบครัวมีแฟน คำตอบพีคทุกคน!!

เตรียมพุ่งทะยานไปรับความสนุก คอนเสิร์ตใหญ่ “ปอนด์-ภูวินทร์” ล็อควันดีเดย์ 22-23 สิงหาคมนี้!!

“พีพี กฤษฏ์” เสิร์ฟความไฮเอ็น บินตรงสู่เมลเบิร์น เตรียมร่วมงานใหญ่ของ “Cartier”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments