"โกโก้"มึนตึ้บ"บัว"ซ้ำรอย"สายป่าน"

"โกโก้"มึนตึ้บ"บัว"ซ้ำรอย"สายป่าน"

1

       ที่เด็กปั้นในสังกัดพอดังก็จ้องจะบินหนีตามกันไปแทบจะยกโมเดลลิ่งแล้ว ที่เป็นปัญหาคาราคาซังค้างเติ่งกันอยู่กับนางเอกสาวเด็กแนว "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" ดูท่าจะไม่ยอมจบง่ายๆ เรื่องยาวกันถึงขั้นฝ่ายผู้จัดการขู่จะฟ้องร้องแล้ว

ล่าสุด ดาราเดลี่ได้ไปสืบทราบมาว่าอดีตสาวสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก "บัว-อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์" ซึ่งเป็นเด็กในสังกัดของโกโก้เช่นกันนั้น เตรียมจะฉีกสัญญาบินจากไปตามคําร้องขอของคุณแม่อีกรายแล้ว แม้ผู้จัดการโกโก้จะเคยออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวนี้แล้วว่าไม่เป็นความจริง เพราะน้องบัวยังติดสัญญาอยู่กับตนอีก 4 ปีก็ตาม

 


แต่เมื่อดาราเดลี่ได้สอบถามไปยัง "น้องบัว" ที่ตอนนี้กลายเป็นเซเลบริตี้หน้าใสที่ถูกเชิญให้ออกงานอีเว้นท์บ่อยที่สุดคนหนึ่งนั้น กลับพูดถึงเรื่องการตีจากผู้จัดการโล้นใสนี้ว่าตนไม่รู้ไม่เห็นว่าสัญญาเป็นอย่างไร เนื่องจากได้ปล่อยให้คุณแม่เป็นคนจัดการให้

ซึ่งตอนนี้หลังจากที่มีข่าวฉาวของผู้จัดการโกโก้ออกมาแทบจะรายวัน ตั้งแต่กรณี "มาริโอ้ เมาเร่อ" จนกระทั่งมาถึง "สายป่าน" นั้น ครอบครัวตนก็รู้สึกไม่ค่อยอยากให้ตนอยู่กับผู้จัดการคนนี้สักเท่าไหร่แล้ว

"คุณแม่บัวเขาเป็นห่วงบัวค่ะ เขาไม่อยากให้บัวทํางานอยู่ในวงการบันเทิงแล้ว คือท่านอยากให้ไปเรียนต่อเมืองนอกมากกว่าน่ะค่ะ ถามว่าท่านกลัวบัวจะมีข่าวฉาวตามผู้จัดการหรือเปล่า ตรงนี้คงไม่ใช่น่ะค่ะ แต่ท่านอยากให้สนใจเรื่องเรียนมากกว่า ซึ่งก็มีหลายที่เหมือนกันที่ติดต่อบัวมา แต่บัวยังไม่สนใจหรือคิดเรื่องนี้น่ะค่ะ

ส่วนเรื่องสัญญากับพี่โก้ บัวก็ไม่ทราบนะคะว่าเหลือเท่าไหร่ ยังไง ต้องไปถามคุณแม่น่ะค่ะ แต่คือคุณแม่ท่านจะไปเคลียร์ให้น่ะค่ะ เพราะว่าท่านจะให้บัวรับแต่งานอีเว้นท์อย่างเดียว ส่วนงานโฆษณาหรืองานแสดง อะไรท่านไม่อยากให้รับเลยน่ะค่ะ"

คุณแม่น้องบัวจะเคลียร์กับผู้จัดการโล้นใสลงตัวหรือไม่ หรือจะต้องมีการฟ้องร้องกันไม่จบไม่สิ้น?

หากมีความคืบหน้าอย่างไร ดาราเดลี่จะนํามารายงานให้ทราบกันต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments