"มิ๊ม" ยิ้มรับกระแส นางร้ายดาวรุ่ง

"มิ๊ม" ยิ้มรับกระแส นางร้ายดาวรุ่ง

1

     สำหรับนักแสดงสาวหุ่นทรมานใจหนุ่มอย่าง “มิ้ม-อัมราภัสร์  จุลกะเศียน” จากละคร “คุณนายสามสลึง” ทางช่อง 3 เรียกว่าวินาทีนี้กระแสเป็นที่น่าพอใจ แฟนละครถึงกับออกปากเป็นนางร้ายที่ขาวสวย รูปร่างดี ไม่แพ้นางเอก เล่นเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มกับเสียงตอบรับจากผู้ชม

 งานนี้ “สาวมิ้ม” เลยออกมาเผยความรู้สึกกับผลงานล่าสุดให้ได้ทราบกัน
     “สำหรับละครคุณนายสามสลึง ส่วนตัวมิ้มเป็นที่น่าพอใจค่ะ ถือว่าได้เล่นร้ายแบบเต็มที่อีกครั้ง ในเรื่องจะเป็นลูกผู้มีอิทธิพล เปรี้ยวๆหน่อย แต่งตัวนิดนึง เป็นคนชอบเอาชนะ ไม่ยอมแพ้ใคร เครียดเพราะเราแอบตั้งท้อง โดยที่เก็บเป็นความลับ กลัวพระเอกรู้ อารมณ์ประมาณดราม่านิดๆ ที่หนักหน่อยก็มียั่วพระเอก ต้องทำใจอยู่นานเลยค่ะ

     ช่วงนี้ แฟนๆ ละครก็จะมีเข้ามาทัก มาคุยกันบ้าง อย่างบางกระแสที่มีชมว่ามิ้มดูสวยนะ น่ารักดี ตรงนี้ต้องขอบคุณแฟนๆ ด้วย เพราะตัวเองให้ดูตัวเองมันก็จะเฉยๆ ธรรมดานะ ไม่ได้พิเศษอะไร มิ้มจะมองและให้ความสนใจเรื่องของการแสดงมากกว่า เวลาทำงานเราจะเต็มที่ เพราะงานละครเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับเรา มิ้มยังต้องพัฒนาอีกเยอะ ทุกวันนี้โชคดีที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ได้ร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพหลายท่าน ทำให้เราได้พัฒนาผลงานไปด้วย อย่างไรก็ช่วยเป็นกำลังใจและติดตามผลงานของมิ้มต่อๆ ไปนะคะ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปิ่น-แบงค์” จับคู่เอาใจแฟนละครดราม่าลึกลับ

ลุคสบายๆของ “แพรววณิชยฐ์ “สวยทุกตรงสิบเต็มสิบที่คานส์

“วิน เมธวิน” เขินถูกน้องๆ แซวกล้ามใหญ่ แย้มช่วยนี้บินบ่อยเพราะมีโปรเจ็กท์

“ไอซ์ อภิษฎา” ท้องลูกคนที่ 2 แล้ว กระซิบบอก “น้องเลอา” ห้ามบอกใครนะ?!

“โอปอล์ ปาณิสรา” ได้รับการแต่งตั้งเป็นทูตการท่องเที่ยวจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น

รอมา 10 ปี! “ใหม่ ดาวิกา” ดีใจมีภาพยนตร์ได้ไปฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์

“กรีน” ตั้งเป้าเล่นละครจนถึงวัย 50 รอเล่นบทคนใบ้ พยุงอาชีพภาษามือ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments