“ริต้า”ปลื้มบท “นิกกี้” คาเร็กเตอร์คล้ายตัวเอง

“ริต้า”ปลื้มบท “นิกกี้” คาเร็กเตอร์คล้ายตัวเอง

1

ปลื้มใจกับบท “นิกกี้” ในละครเรี่อง “เลื่อมพรายลายรัก” ได้ฉีกคาแร็กเตอร์ครั้งใหม่แบบนึกไม่ถึง จากบทเจ้าหญิงแสนเรียบร้อยมาเป็นสาวเปรี้ยว ซ่าส์ ก๋ากั่นแบบสุดๆ

     “ส่วนมากจะได้รับบทนางเอก หวานๆ เรียบร้อย เรื่องนี้ริต้าต้องตัดผม ได้เปลี่ยนคาแร็กเตอร์เรื่องหนึ่งดีใจมากเลยค่ะ เรื่องสุสานภูเตศวรที่ได้ลองเล่นร้ายบ้าง เล่นแปลกแหวกแนวบ้าง บทอย่างนี้ริต้าคงไม่ได้ติดต่อมาบ่อยๆ มาเรื่องนี้ริต้าก็ดีใจที่ได้เปลี่ยนลุคเป็นหญิงเปรี้ยวดูบ้าง เป็นบทที่ใกล้ตัวริต้าเหมือนกัน เพราะเป็นผู้หญิงฝรั่ง ทำอะไรแบบนอกกรอบ แบบเฮ้วๆ ก็คล้ายบุคลิกริต้าเหมือนกันค่ะ ดีใจมากที่ได้เล่นอะไรใหม่ๆ บ้าง  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คิมเบอร์ลี่ – หมาก” ว่ายน้ำแบบคนมีคู่ หวานปนเซ็กซี่หุ่นแซ่บเกิน!

“CORNBOI” เปิดตัวภายใต้บ้านหลังใหม่ ส่ง “เจ๋งเป้ง” เพลงรักสุดกวน

“ติณติณ NEW COUNTRY” โพสต์แจงละเอียดยิบ หลังเจอต้นสังกัดสั่งพักงาน ล่าสุดงัดหลักฐานโชว์

ทรู คอร์ปอเรชั่น เคียงข้างชุมชนเกาะไทย ร่วมภารกิจ 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 ฟื้นฟูทะเลไทยในวันมหาสมุทรโลก

“มะตูม - แอร์” กรี๊ดเสียงหลง บังเอิญเจอ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” แต่นางงามในดวงใจเข้าใจผิดทักเป็นคนนี้ ชาวเน็ตสุดฮา!

ต้นสังกัดร่อนจดหมายสั่งพักงาน “ติณติณ NEW COUNTRY” เซ่นปมประเด็นฉาวบนโซเชียล เร่งสอบข้อเท็จจริง

“ฮักนะ My Boss” เปิดกล้องแล้ว “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีน่ารัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments