“โบวี่” ติดหนึบ “วีเจไมค์” ทิ้ง “แมน” เหลือแค่พี่น้อง

“โบวี่” ติดหนึบ “วีเจไมค์” ทิ้ง “แมน” เหลือแค่พี่น้อง

1

ว่า “โบวี่-อัฐมา ชีวนิจพันธ์” กับ “แมน-การิน ศตายุ” มีความสัมพันธ์เช่นไร ตอนนี้ “โบวี่” ยอมเปิดใจถึงการเว้นวรรคแล้วว่า

     “ถ้าไปกันไม่ได้ก็ไม่อยากมีปัญหา เพราะถ้าถามอยากมีแฟนจริงๆ จังๆ ก็อยากมีนะ ซึ่งพี่แมนเป็นคนที่น่ารักดี แต่พอคุยกันไปโบว่าเป็นพี่-น้องดีกว่าเลยตกลงว่าจะเป็นพี่น้องกันค่ะ”

ใครเริ่มพูดก่อน  “โบ” เล่าเพิ่มเติมว่า ”เป็นคนที่เริ่มพูดเรื่องนี้ก่อน เพราะยิ่งฝืนพัฒนาความสัมพันธ์ไปมันอาจจะไม่ดีก็ได้ ที่ผ่านมามันคือ ช่วงเวลาที่ดีค่ะที่ได้รู้จักกับคนดีๆ ตอนนี้ก็ยังคุยกันได้อยู่ แต่โบบอกเลย ว่าเท่าที่โบรู้จักพี่แมนไม่ใช่คนเจ้าชู้แล้วเรื่องที่มีข่าวว่าโบห้ามพี่แมนใช้บีบีก็ไม่จริงเลย”

โอกาสที่กลับมาคบกันใหม่มี มั้ยผู้สื่อข่าวซัก “โบก็คาดการณ์ไม่ได้แต่ตอนนี้โบว่ามันดีอยู่แล้วและรับรองได้ที่ โบตัดสินใจแบบนี้ไม่ได้เกี่ยวกับข่าวของพี่เขาเลยค่ะ เรื่องพวกนี้ไขว่คว้าไปมันก็เหนื่อยเปล่าจริงๆ โบก็อยากที่จะมีแฟน จริงๆ ซักทีเหมือนกัน”

จากแหล่งข่าววงในแจกแจงว่า ตอนนี้ “โบ” กำลังพูดคุยกับ “วีเจไมค์” แห่งคลื่นแชลนาวีอยู่ ซึ่งตอนนี้แหล่งข่าวคนเดิมบอกเล่าว่ากำลังไปได้ด้วยดีเชียว

 

 

       

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดาราเดลี่” รับ 2 รางวัล  จากเวที “บันเทิง 5 วาไรตี้ Award of the year 2026”

คำอวยพรสุดหวาน! “ไมค์” HBD “ปุ๊กลุก” สัญญาจะอยู่ดูเธอเป่าเทียนวันเกิดในทุกๆปีเลยนะ

“ป้อง ณวัฒน์” เตรียมดำเนินคดีคอมเมนต์ล้ำเส้น ยันไม่ได้เอาให้ตาย แค่ให้รู้อะไรควรไม่ควร

“โอปอล์ ปาณิสรา” จัดงาน “OABS Melt on the Moment” ชวนชะลอจังหวะชีวิต

“ณเดชน์” เปิดใจงานแต่งรอบ 3 สนุกหลุดโลก เผยนาทีตื่นเต้นเจอ “ลิซ่า” ครั้งแรก

Joy Luck Club Film House ส่ง 5 ผู้กำกับฯ มือรางวัล ปลุกพลัง Film & Series บุกเวที Thailand Content Market 2026

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว “Butterbear Animated Series” พ่อหมีแม่หมี “น้องเนย” และเดอะแก๊งจะมีอนิเมชั่นแล้วนะ!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments