“ตั้ม-มิ้นท์”หนีม็อบ ย้ายที่จัดคอนเสิร์ต

“ตั้ม-มิ้นท์”หนีม็อบ ย้ายที่จัดคอนเสิร์ต

1

กับ “Hurt Actually Concert” ของ “เอ-ไทม์ โชว์บิส” เพราะสถานที่จัดงาน เซ็นทรัลเวิลด์ ไม่สะดวกเพราะผู้ชุมนุมยึดหน้าห้าง ล่าสุดดีเดย์สถานที่จัดคอนเสิร์ตเป็นโรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 1-2 พฤษภาคม นี้ โดย “มินท์” เผยว่า

      “มิ้นท์และตั้ม พร้อมแล้วค่ะ เราสองคนมีความพร้อมเต็มร้อยที่จะมอบความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนๆ อย่างเต็มอิ่มแน่นอน ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 1-2 พฤษภาคมนี้ แต่เนื่องจากความไม่สะดวกในการเดินทางมาชมคอนเสิร์ตในสถานที่เดิม เราสองคนมานั่งคิดและเห็นตรงกันว่าเพื่อความสะดวกของผู้ชมจึงขอเปลี่ยนสถานที่ การจัดแสดงเป็นที่โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

      รับรองว่าในวัน คอนเสิร์ตมิ้นท์กับตั้มจะถ่ายทอดอารมณ์และบทเพลงที่แฟนๆ ประทับใจให้ออกมาดี แล้วพบกันนะคะ”สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0-2262-3456  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดจบดราม่า! “หนุ่ม กรรชัย - หมอของขวัญ” ได้เจอ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ต่างฝ่ายต่างเคลียร์ใจกัน

“เป็กกี้ ศรีธัญญา” อัปเดตศึกฟ้องแบ่งทรัพย์ยืดเยื้อ เผยรักใหม่ “คุณคิว” ลงตัว ไร้แพลนวิวาห์

“เจมส์ มาร์” ใส่ใจดูแลคนในกองละคร  ขำ “ณิชา” โดนแซวเป็นกขค. ควง “พาย” ดูหนัง

มาตามคำเรียกร้อง “CORNBOI” ส่งซิงเกิลบทเรียนของหัวใจที่ขอเจ็บแค่ครั้งเดียวพอ

ทัพศิลปิน MGI พร้อมใจโพสต์อวยพรวันเกิด “บอส ณวัฒน์” สุดอบอุ่น เผยข้อความซึ้งส่งตรงถึงบิ๊กใหญ่

ประทับใจ! “ชาล็อต” ขอบคุณแฟนคลับ ช่วงเวลาพิเศษแฟนมีตคู่ “อิงฟ้า” ที่มาเก๊า

“แม่แมท” รีวิว “ภีรันทร์” วัย 7 เดือน เป็นเดือนที่หนักหนาจิตใจมาก แต่ลูกจะรู้ไหมว่าลูกคือที่สุด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments