“ป่าน วิทรีโอ” สตาร์แรงเปิดซิงจอแก้วเรทติ้งฮิต

“ป่าน วิทรีโอ” สตาร์แรงเปิดซิงจอแก้วเรทติ้งฮิต

1

     กับบทบาทครั้งใหม่ของสาว "ป่าน-อุทัยศรี ศรีณรงค์" หนึ่งในสมาชิกวง “วิทรีโอ” ในบทสาวนักบู๊จากละคร "จับตายวายร้ายสายสมร" ทางช่อง 5 ซึ่ง “ป่าน” เผยถูกใจมากกับบทที่ได้รับมาก

     “ป่านดีใจมากกับผลตอบรับละครเรื่องแรกนะ เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบดูหนัง-ละครบู๊แอ๊คชั่นอยู่แล้ว พอทางผู้ใหญ่ติดต่อมา ไม่ลังเลเลยก็รับเล่นทันที ยิ่งพอได้อ่านบทแล้วก็ชอบเพราะในเรื่องจะได้ยิงปืน ทั้งเรื่อง จำได้เข้าฉากวันแรก คว้าปืนเอ็ม 16 เข้าฉากตื่นเต้นมาก แม้จะหนักก็เหอะ แต่ด้วยความที่อยากจับปืนและยิงปืนมานาน พอผู้กำกับอาเม้าท์-ชูชัย องอาจชัย ก็ให้ลองซ้อมยิงปืนก่อนเข้าฉาก ซึ่งบอกได้คำเดียวว่ามันมาก ไม่อยากวางเลย”

ต่อข้อถามถึงการรับงาน ละครครั้งแรก “ป่าน” เปิดใจว่า

      “ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางเอ็กแซ็กท์ที่มองเห็นว่าป่านน่าจะเล่นละครได้ ก็เลยส่งบทดีๆ มาให้ลองเล่นดูค่ะ ในเรื่องป่านรับบทเป็น “แหม่ม” เป็นน้องคนกลางของสามสาววายร้ายสายสมร คาแรกเตอร์เป็นคนมองโลกในแง่ดีอ่อนหวาน สดใส อยากมีชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบเหมือนคนอื่นค่ะ สำหรับละครจับตายวายร้ายสายสมรเวอร์ชั่นนี้เป็นละครเรื่องแรกของ ป่านยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกันด้วยนะคะ ดีไม่ดีก็ช่วยติชมกันได้”

ใครอยากเห็นสาวน่ารักลุกขึ้น มาพะบู๊จับปืนติดตามงานละครครั้งแรกที่ออกสตาร์ดีอยู่ไม่น้อยใน ละคร "จับตายวายร้ายสายสมร" ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัส 20.25 น. ช่อง5  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 เดือนแล้วนะพ่อ! “หยาดทิพย์” ยังคิดถึงพ่อทุกๆวัน ชีวิตนี้มันไม่ง่ายเลย

นักร้อง -  ศิลปิน แสดงความเสียใจพร้อมเป็นกระบอกเสียงสะท้อนความปลอดภัยสถานบันเทิง

ช้าหน่อยแต่ “เปรม วรุศ” ก็มา HBD “บุ๋น นพณัฐ” แล้วนะ!

สยบข่าวลือ! “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” ยันยังมีชีวิตอยู่ แจงผู้เสียชีวิตคือเงาเสียงก๊อปปี้โชว์

ตื่นเต้น! “นนกุล” ได้นั่งสัมภาษณ์ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด Matt Damon และ Tom Holland

“เด๋อ ดอกสะเดา” กลั้นน้ำตาไม่อยู่ “น้องปราย” ลูกสาวหอบใบปริญญากลับมาอวดพ่อ

สุดเอ็นดู! “อิงฟ้า” กินคนเดียวแต่เปรี้ยวทั้งกอง ฟู้ดซัพพอร์ตแน่นกองซีรีส์ “Murder In The Kitchen” 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments