“นุ้ย” ปิดปากเหตุเลิก “ทิน”

“นุ้ย” ปิดปากเหตุเลิก “ทิน”

1

     แต่พอนักแสดงสาวเซ็กซี่ “นุ้ย-เกศริน” เริ่มจะปลุกต้นรักกับพิธีกรหนุ่ม “ทิน โชคกมลกิจ” ก็มีเหตุให้รักโรยราอีกคำรบแล้ว แถมดูเหมือนว่าสาวนุ้ยจะชีช้ำกับรักครั้งนี้ถึงขั้นไม่อยากพูดถึง อีกฝ่ายเลยทีเดียว

      "อย่าไปพูดถึงเขาเลยค่ะ นุ้ยไม่รู้เรื่องเขาเลย คือยอมรับว่าตอนนั้นก็คุยกันจริงค่ะแล้วบีบีก็หลุดไป  ก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย ไม่รับรู้เรื่องเขาอีกเลย ถามว่าจากกันด้วยดีหรือเปล่าคือเรายังไม่ได้คบกันเลยค่ะเพราะ ฉะนั้นก็คงไม่ใช่ว่าเลิกกันแต่ ณ ตอนนี้ก็อยู่อย่างนี้ดีกว่า ส่วนสาเหตุห่างกันนุ้ยก็ไม่รู้เหมือนกัน เขาไม่คุยเราก็ไม่คุย

     ที่มีคนบอกเป็นเพราะนุ้ยเปิดเผยเรื่องคุยกับทินแล้วเขาไม่พอใจ ตรงนี้แล้วแต่คนจะคิดค่ะ อันนี้ไม่ขอตอบดีกว่า ตัดขาดกันเลยมั้ยก็คือมันไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องคุยกันนะคะ เจอกันครั้งสุดท้ายงานศพอารุจน์-รณภพ มั้งคะ ก็ทักทายสวัสดีแค่นั้น กับพี่วีก็เป็นเพื่อนกัน ทักทายสนิทกันก็ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไรแล้ว ตอนนี้มีแต่เพื่อนเก้งกวางเยอะมากค่ะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หวาน! “อ๊อฟ” ลงภาพคู่ “ฮาน่า” บอกขอบคุณที่รักกัน

ไม่ธรรมดา! “พรู ภัทราจารีย์” หรือ “เพชร” ใน “วิมานอากาศ” สวย เสียงเริ่ด ดาวโชนแสงช่องวัน

We love daddy “แหม่ม” โพสต์ภาพ “เร” เผยแต่งตัวก่อนนะ เพื่อนๆ แฟนๆ มาส่งเยอะเลย

“น้ำอิง สุทธิดา” ขอบคุณแฟนนางงาม ลั่นจะไม่ทิ้งความฝันแล้วพบกันใหม่

“เซเว่นสตาร์แบนด์” ยกวงโชว์มันส์เวที “ชุมทางฯ” และเปิดตัวสมาชิกใหม่! ลุ้นเดือด GLO Miracle Music Season 3

“มิก้า-แม็กเวลล์” บวชหน้าไฟ ส่ง “เร แม๊คโดแนลด์” ครั้งสุดท้าย

 เปิดภาพชุดแรกจากซีรีส์สยองขวัญอีโรติก “พอร์ช-เปรี้ยว” จับคู่พิสูจน์รักรสแซ่บ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments