“นุ้ย” ปิดปากเหตุเลิก “ทิน”

“นุ้ย” ปิดปากเหตุเลิก “ทิน”

1

     แต่พอนักแสดงสาวเซ็กซี่ “นุ้ย-เกศริน” เริ่มจะปลุกต้นรักกับพิธีกรหนุ่ม “ทิน โชคกมลกิจ” ก็มีเหตุให้รักโรยราอีกคำรบแล้ว แถมดูเหมือนว่าสาวนุ้ยจะชีช้ำกับรักครั้งนี้ถึงขั้นไม่อยากพูดถึง อีกฝ่ายเลยทีเดียว

      "อย่าไปพูดถึงเขาเลยค่ะ นุ้ยไม่รู้เรื่องเขาเลย คือยอมรับว่าตอนนั้นก็คุยกันจริงค่ะแล้วบีบีก็หลุดไป  ก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย ไม่รับรู้เรื่องเขาอีกเลย ถามว่าจากกันด้วยดีหรือเปล่าคือเรายังไม่ได้คบกันเลยค่ะเพราะ ฉะนั้นก็คงไม่ใช่ว่าเลิกกันแต่ ณ ตอนนี้ก็อยู่อย่างนี้ดีกว่า ส่วนสาเหตุห่างกันนุ้ยก็ไม่รู้เหมือนกัน เขาไม่คุยเราก็ไม่คุย

     ที่มีคนบอกเป็นเพราะนุ้ยเปิดเผยเรื่องคุยกับทินแล้วเขาไม่พอใจ ตรงนี้แล้วแต่คนจะคิดค่ะ อันนี้ไม่ขอตอบดีกว่า ตัดขาดกันเลยมั้ยก็คือมันไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องคุยกันนะคะ เจอกันครั้งสุดท้ายงานศพอารุจน์-รณภพ มั้งคะ ก็ทักทายสวัสดีแค่นั้น กับพี่วีก็เป็นเพื่อนกัน ทักทายสนิทกันก็ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไรแล้ว ตอนนี้มีแต่เพื่อนเก้งกวางเยอะมากค่ะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สู้เขาลูกชาย  “แอน ภัททิรา” อัปเดตอาการ  “น้องโพธิ์” เลือดปกติ หัวใจรั่วลดลง หมอสั่งทานยาต่อ 2 เดือน

ชีเริ่ด! “ชิงชิง” สวยด้วยแซ่บก็ได้

“หนิง ปณิตา” เคลียร์ดราม่า “น้องณิริน” โดนทัวร์ลง ยันเด็กหยอกเล่นกัน-สายสัมพันธ์พ่อลูกตัดไม่ขาด

ฮอตปรอทแตก! “กวาง วรรณปิยะ” นุ่งบิกินี่สุดแซ่บ เสิร์ฟความเซ็กซี่ขยี้ใจริมหาด

หน้าท้องเป๊ะ เอวสับ “เจนเย่ เมธิกา” ขาวออร่ากระแทกตาชุดแดงสวยเริ่ด! 

“เบ็คกี้” ส่งกำลังใจ “ฟรีน สโรชา” เตรียมคอนเสิร์ต ซุ่มเตรียมของขวัญวันเกิดเซอร์ไพรส์

“ณวัฒน์” เปิดใจนั่ง CEO Miss Universe Eastern เผยต้องรับบทครูไหวใจร้ายดูแล “อุ้ม-มีนา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments