“กั๊ก เล้าโลม” ละทางโลก ห่มผ้าเหลือง

“กั๊ก เล้าโลม” ละทางโลก ห่มผ้าเหลือง

1

       สำหรับ นักร้องหนุ่ม “กั๊ก – ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ” นักร้องนำวง “เล้าโลม” ศิลปิน “บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)” พร้อมทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างสมบูรณ์แบบตาม ที่ตั้งใจไว้ โดยได้ฤกษ์ห่มผ้าเหลือง ทดแทนพระคุณพ่อแม่ และ ผู้มีพระคุณทุกคน ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2553 ณ พัทธสีมา วัดสุทัศนเทพวรารามวรมหาวิหาร เวลา 6.00 น.

      “ผมตั้งใจไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ว่าปีนี้อยากจะบวช ก็พยายามเคลียร์คิวงานทั้งหมดที่มีให้ลงตัวมากที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงาน ตอนนี้ผมก็อายุ 22 ปีแล้ว และตอนนี้ทุกอย่างก็ลงตัวหมด ผมก็เลยขอทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างสมบูรณ์แบบ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ และผู้มีพระคุณทุกคนที่ทำให้กั๊กมีวันนี้

      ซึ่งผมเองก็ไป ขออนุญาตเฮียฮ้อ และลาบวชกับผู้ใหญ่หลายท่านแล้วครับ ซึ่งผมตั้งใจบวช 32 วันครับ อยากศึกษาพระธรรมอย่างจริงจังและอยู่กับความสงบในทางธรรมให้มากที่สุด ช่วงนี้ก็ซ้อมขานนาคทุกวัน ทำจิตใจให้บริสุทธิ์ สงบ มีสติกับทุกอย่างที่ทำ สำหรับโอกาสนี้ผมก็ขอเชิญผู้ใหญ่ที่เคารพทุกท่านไปร่วมอนุโมทนาใน การอุปสมบทครั้งนี้ด้วย กรรมใดที่ผมได้ล่วงเกินไว้ทั้งทาง กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ขอได้โปรดอโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments