“กั๊ก เล้าโลม” ละทางโลก ห่มผ้าเหลือง

“กั๊ก เล้าโลม” ละทางโลก ห่มผ้าเหลือง

1

       สำหรับ นักร้องหนุ่ม “กั๊ก – ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ” นักร้องนำวง “เล้าโลม” ศิลปิน “บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)” พร้อมทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างสมบูรณ์แบบตาม ที่ตั้งใจไว้ โดยได้ฤกษ์ห่มผ้าเหลือง ทดแทนพระคุณพ่อแม่ และ ผู้มีพระคุณทุกคน ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2553 ณ พัทธสีมา วัดสุทัศนเทพวรารามวรมหาวิหาร เวลา 6.00 น.

      “ผมตั้งใจไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ว่าปีนี้อยากจะบวช ก็พยายามเคลียร์คิวงานทั้งหมดที่มีให้ลงตัวมากที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงาน ตอนนี้ผมก็อายุ 22 ปีแล้ว และตอนนี้ทุกอย่างก็ลงตัวหมด ผมก็เลยขอทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างสมบูรณ์แบบ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ และผู้มีพระคุณทุกคนที่ทำให้กั๊กมีวันนี้

      ซึ่งผมเองก็ไป ขออนุญาตเฮียฮ้อ และลาบวชกับผู้ใหญ่หลายท่านแล้วครับ ซึ่งผมตั้งใจบวช 32 วันครับ อยากศึกษาพระธรรมอย่างจริงจังและอยู่กับความสงบในทางธรรมให้มากที่สุด ช่วงนี้ก็ซ้อมขานนาคทุกวัน ทำจิตใจให้บริสุทธิ์ สงบ มีสติกับทุกอย่างที่ทำ สำหรับโอกาสนี้ผมก็ขอเชิญผู้ใหญ่ที่เคารพทุกท่านไปร่วมอนุโมทนาใน การอุปสมบทครั้งนี้ด้วย กรรมใดที่ผมได้ล่วงเกินไว้ทั้งทาง กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ขอได้โปรดอโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชูธงชาติไทย! “นาย ณภัทร” คว้าเหรียญแข่งวิ่งมาราธอนสำเร็จ

“เบสท์” ค้าน “เอ๋ พลอยรัชษ์” ขอร่วมเป็นผู้จัดการมรดก “เอ๋ ไพโรจน์”

ใกล้ได้ดูแล้ว! “วินนี่ - สตางค์” ซีรีส์ “That Summer ผมเจอเจ้าชายบนชายหาด” เตรียมฟินตอนแรก 19 กันยายนนี้

“ทราย-ลิลลี่-นัทนิสา-คอปเตอร์-คิมมอน“ สอบผ่านหนังเรื่องแรก ผู้กำกับสุดปลื้ม รอบ pretest หนัง “เลี้ยงรุ่น” ได้คะแนน 8.7

“จุ๋ย” ปิดอู่ 2 คน โบ้ย! “พ่อพุฒ” ทำหมัน ตอบชัดกลับมารับละครมั้ย?

ทำดีมาก! “อาโป” ใช้หน้าที่การงานในทางที่ชอบ แกล้ง “มาย” ลุค “ธันวา” เสื้อครอป ยุค1969 ซีนนี้ทั้งฮาและน่ารัก

“อ้อย จิระวดี” แจ้งข่าวดี! “คุณยายมารศรี” ได้กลับบ้าน หลังนอนรพ. 4 เดือน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments