“เอ็กซ์” ขอถอนตัว ไม่ร่วมงาน “กระแต”

“เอ็กซ์” ขอถอนตัว ไม่ร่วมงาน “กระแต”

1

       เมื่ออดีตคนเคยรัก “กระแต-ศุภักษร” มาร่วมงานละคร “คู่เดือด” กับ “เอ็กซ์-ฐิตินันท์ สุวรรณศักดิ์” ว่าจะมีปฎิกิริยาต่อกันยังไง แต่ล่าสุด “เอ็กซ์” ก็ทำเซอร์ไพร์ส ด้วยการขอถอนตัวจากละครเรื่องดังกล่าว ด้วยเหตุผลไม่เหมาะสมกับบทบาทที่ได้รับ

      โดย “เอ็กซ์” เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ได้ขอถอนตัวกับ “พี่ปิ่น” ผู้จัด เพราะรู้สึกว่าตัวเองไม่เหมาะสมกับบท ซึ่งต้องแสดงเป็นตำรวจยศสูงที่มีวัย 40 อัพ จึงขอถอนตัว ไม่ได้เกิดจากปัญหาในการร่วมงานกับ “กระแต” แต่อย่างใด

       แต่แหล่งข่าว วงในที่ใกล้ชิดให้ข้อมูลว่า สาเหตุส่วนหนึ่งน่าจะมาจากการจบความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในฐานะคน รักไม่สวยเท่าไหร่ เหมือนแก้วที่แตกไปแล้วไม่สามารถสมานกันติด ชนิดเจอหน้าก็ไม่ทักทาย หรือพูดคุย กันได้ เลยค่อนข้างทำให้เกิดความลำบากใจที่จะร่วมงานกัน น่าจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลของการขอถอนตัวจากงานแสดงของ “เอ็กซ์” ในครั้งนี้   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หมาก”  คลั่งรักภรรยายืนหนึ่ง เสื้อตัวนี้โดนใจ “คิมเบอร์ลี่”

เตรียมหูเคลือบทอง! “จั๋ง PERSES” ชิมลางร้องเพลงประกอบซีรีส์

เซอร์ไพรส์! “นุ่น วรนุช” ร่วมงานกับค่ายดูมันดิครั้งแรกซีรีส์ “ซิ่นกลิ่นโสก” ผีสาวที่สวยที่สุดคัมแบ็คแล้ว

อย่ามาเล่นกับใจ! “ฮักนะ My Boss” เริ่มแล้ว “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีละมุนกว่าที่คิด

“เบ็คกี้” เตรียมไปร่วมงาน GLOBAL OTT AWARDS 2026 เจอกัน 20 มิ.ย.นี้ ประเทศเกาหลีใต้

น่ารักมาก! “เมฆ จิรกิตติ์ - มุก วรนิษฐ์” โชว์จดหมายจากเด็กๆที่มอบทุนการศึกษาให้ 

“อาเล็ก” ก้าวเข้าสู่โลกของไสยศาสตร์มนตร์ดำ “คำสารภาพของหมอผี” ต้องดู!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments