“มาริสา” เลิกขาด “ต้าร์” ยันมือที่สามไม่เกี่ยว

“มาริสา” เลิกขาด “ต้าร์” ยันมือที่สามไม่เกี่ยว

1

     ในที่สุด นักแสดงนางแบบสาว “มาริสา แอนนิต้า” ประกาศทางใครทางมันกับดีเจ. “ต้าร์ บาร์บี้” ชนิดไม่เหลือเยื่อใย เหตุเกิดจากความกดดันในการปรับตัวของทั้งสองฝ่าย

“สำหรับสากับพี่ตาร์ ก็เลิกแน่นอนค่ะ ที่ผ่านมาเขารอให้เราพูด เราก็ว่าไงว่าตามกัน จนล่าสุดเขาก็เกี่ยงให้เราพูดก่อน ก็โอเคเลิกก็เลิก ที่ทางใครททางมัน ไม่ได้เป็นเพราะมือที่สาม เราเลิกกันด้วยดี ไม่ได้เกิดจากความไม่เข้าใจ สาว่าบางทีคนเราพยายามทำอะไรเยอะๆ กดดันตัวเอง กดดันอีกฝ่ายนึง ไปๆ มาๆ มันก็เดี้ยงทั้งคู่  คบกันมา 5 ปีเป็นช่วงเวลาที่ดีนะ ก็เคยคิดว่าอยากแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ พยายามรักษาความสัมพันธ์ของเราเท่าที่จะทำได้ แต่ในเมื่อเป็นไปไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

      หลายคนถามว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นรอบ 3 ไหม ทุกอย่างเป็นเรื่องของอนาคต ก็ไม่ได้รอไปเรื่อยๆ คนเรามันต้องเดินหน้าต่อไป ไม่แน่คนเราจากกันไปสัก 1 - 2 ปี อาจจะวนกลับมาก็ได้ ตอนนั้นก็ค่อยว่ากันอีกที (หัวเราะ)”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โม มนชนก” แท็กทีมแก๊งเพื่อนสาวอวดหุ่นสับ ลงไอซ์บาธเย็นสุดขั้วแต่ฮอตทะลุปรอท

“เจนเย่ เมธิกา” ย้อนมรสุมชีวิตจากนางรองมิสทีน สู่โกลบอลสตาร์เอเชีย

3 เดือนแล้วนะพ่อ! “หยาดทิพย์” ยังคิดถึงพ่อทุกๆวัน ชีวิตนี้มันไม่ง่ายเลย

นักร้อง -  ศิลปิน แสดงความเสียใจพร้อมเป็นกระบอกเสียงสะท้อนความปลอดภัยสถานบันเทิง

ช้าหน่อยแต่ “เปรม วรุศ” ก็มา HBD “บุ๋น นพณัฐ” แล้วนะ!

สยบข่าวลือ! “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” ยันยังมีชีวิตอยู่ แจงผู้เสียชีวิตคือเงาเสียงก๊อปปี้โชว์

ตื่นเต้น! “นนกุล” ได้นั่งสัมภาษณ์ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด Matt Damon และ Tom Holland

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments