“เฮียฮ้อ” แจงลำบากใจพักงานฟิล์ม พร้อมเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย

“เฮียฮ้อ” แจงลำบากใจพักงานฟิล์ม พร้อมเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย

1

     ได้แถลงข่าวระงับงานของหนุ่ม “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์”กรณีข่าวฉาวทำนักแสดงสาว “แอนนี่ บรู๊ค” ท้องในวันนี้เวลา 17.30 น. เฮียฮ้อได้ออกรายการ “เรื่องเด่นเย็นนี้” ด้วยการพูดคุยกับพิธีกรชื่อดัง “สรยุทธ” ใจความว่า

       “เหตุที่ต้องพักงานฟิล์มหลายคนว่าผมใจร้าย แต่เราก็ต้องทำอะไรซักอย่าง เพราะสภาพจิตใจฟิล์มตอนนี้เค้าคงไม่พร้อมที่จะทำงาน ผมก็ทำได้เท่านี้ มันเป็นเรื่องที่ผมต้องทำ เราปล่อยให้ฟิล์มทำงานผลงานฟิล์มออกไปในสภาพที่ไม่พร้อมคงไม่ดีแน่ ถึงเวลานั้นถ้าแอนนี่ไม่ตรวจ DNA เรื่องแผนงานฟิล์มเราคงต้องมาดูอีกครั้ง ในตอนนี้เราไม่สามารถเชื่อใครได้อย่างที่คุณ “พจน์ อานนท์” ให้สัมภาษณ์ ก็ตรงกับข้อมูลที่ฟิล์มบอกผม เมื่อเช้าก็เพิ่งได้คุยกันเค้าไม่ร้องไห้แล้ว ยังขอโทษเฮียเหมือนเดิมที่ทำให้เฮียต้องไม่สบายใจ เค้าเข้าใจในสิ่งที่ผมตัดสินใจ ปัญหาตอนนี้คือคน 2 คนพูดไม่ตรงกัน ควรทำให้มันจบ ถ้าจะให้ผมอยู่ด้วยเป็นคนกลางแล้วปัญหาจบผมก็ยินดีพูดคุยกับทั้งคู่ อย่างน้อยผมว่าเด็กควรรู้ว่าใครเป็นพ่อและแม่เค้า วันนี้ยังมีโอกาสแก้ไขให้มันถูกก็แก้ไขเสีย อย่าทำให้มันผิดซ้ำซาก”    ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โมเมนต์น่ารัก! “แบงค์ ธิติ” วันเกิดเรียบง่าย มี “พิมฐา” อยู่ข้างๆ ที่ญี่ปุ่น

“ฉลามจัส” รับคลิปหลุดเป็นของจริง ขอบคุณ “มิกซ์ เฉลิมศรี” ยังห่วงปกป้อง

ไอเดียเริ่ด! “SOURI” ของ “วิน เมธวิน” ออกรสชาติใหม่รูปไดโนเสาร์ เอาใจชาวขอนแก่น

เผยไอเดียเจ๋งและการสวมชุดยักษ์สุวรรณรากษาของ “วีนา”

“หยดน้ำ" ลูกสาว "ขวัญฤดี-อนุวัฒน์" ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจขอแต่งงาน

ซุปตาร์นางงามเสิร์ฟชุดว่ายน้ำสวยจึ้ง ทะเลสดใสมาก

มิสยูนิเวิร์ส 2025 ลุกเป็นไฟ!120 ประเทศ ประชันชุดประจำชาติสุดจึ้ง “วีนา ปวีนา” ทำถึง!สะกดทุกสายตาด้วยชุดไทย "สุวรรณรากษา"

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments