“ต้อม” ปรับบท “บางกอกกังฟู” พร้อมแคสติ้งคนมารับบทแทน “ฟิล์ม”

“ต้อม” ปรับบท “บางกอกกังฟู” พร้อมแคสติ้งคนมารับบทแทน “ฟิล์ม”

1

      ล่าสุดมีความคืบหน้าจากผู้กำกับชื่อดัง “ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค” ยืนยันเดินเครื่องถ่ายทำต่อ พร้อมมีการปรับบทและเล็งหานักแสดงที่จะมารับบทใหม่โดยเร็ว โดยเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า

      “สำหรับ บางกอกกังฟู ที่ผ่านมามีกระแสข่าวมาเยอะแยะ หลายเสียงก็บอกว่าจะหยุดโปรเจคนี้ไปเลย หรือบางกระแสก็บอกว่ามีการเปลี่ยนตัว ฟิล์ม-รัฐภูมิ ซึ่งเรื่องนี้มีข้อสรุปแล้วว่า หนังของเรายังเดินหน้าถ่ายทำต่อแน่นอน ในส่วนของ ฟิล์ม-รัฐภูมิ ก็อย่างที่โด่ง (องอาจ สิงห์ลำพอง) บอกไปแล้วมีการเปลี่ยนตัว เนื่องจากเหตุผลหลายๆ อย่าง ซึ่งก็ทำให้ทีมงานต้องมานั่งประชุมและปรับบทกันใหม่ โดยบทของฟิล์มได้ตัดสินใจตัดทิ้งไป แต่ได้มีการเพิ่มบทใหม่เสริมเข้ามา ซึ่งคาแร็คเตอร์ใหม่จะเป็นเด็กหนุ่มที่สดใส ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนการแคสติ้งอยู่ ดูความเหมาะสมว่าใครจะมารับบทนี้ ในส่วนของการถ่ายทำทีมงานก็ทำงานไปเรื่อยๆ ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ก็มีไปซ้อมกังฟูเพื่อเตรียมความพร้อม และคิดว่าประมาณต้นเดือนหน้า น่าจะได้คนที่มารับบทใหม่นี้ หลังจากนั้นก็คิดว่าคงจะเดินหน้าถ่ายทำต่อเลยทันทีครับ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

“บิ๊ก D Gerrard” ก้าวสู่ศิลปินอิสระ! เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “Astronomy” จัดพาร์ทเนอร์ระดับโลก-โดดเครื่องบินดิ่งเวหา 13,000 ฟุต

เพจดังเปิดสาเหตุ “คู่รักดาราลูกครึ่ง-ไฮโซหนุ่ม” เลิกกัน ทั้งที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน

“โบว์ เบญจวรรณ” แฮปปี้รัก “แบงค์” ชมฝ่ายชายคลั่งรัก-ดูแลดีจนรู้สึก เราก็คู่ควร

“ต้นหอม” ออกโรงเคลียร์ชัด! ปัดเอี่ยวอักษรย่อ ดาราสาวกินเด็ก 17 ลั่นไม่เคยทาน

“จิน จรินทร์” แฮปปี้รัก “กวาง” ยอมรับปรับเปลี่ยนตัวเอง ลดแอลกอฮอล์

“โบว์ เมลดา” สุดดีใจคว้านำหญิงนาฏราชครั้งแรก เป็นแรงผลักดันให้ตั้งใจทำงานมากขึ้น

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments