“โบวี่” ฟุ้ง ดีเจ “ไมค์”  ขยันหวานรับ..ปรับตัวเรื่องภาษา

“โบวี่” ฟุ้ง ดีเจ “ไมค์” ขยันหวานรับ..ปรับตัวเรื่องภาษา

1

     เพราะความรักกับ “วีเจไมค์ เคนเนท หว่อง” กำลังหวานฉ่ำ ฝ่ายชายดูแลเทคแคร์ดี แต่อุปสรรคก็อยู่ที่ภาษาและความเข้าใจที่สาวโบวี่ต้องปรับตัวเพื่อให้เข้ากันได้มากที่สุด

      “ไมค์ก็ดีค่ะ คบกันก็โอเคนะคะ คือไม่ได้หวานมาก มันเป็นความสัมพันธ์ที่เน้นการสื่อสาร เน้นการทำความเข้าใจ แต่ไมค์ก็พูดไทยได้เยอะมากนะคะ แต่ที่ต้องสื่อสารกันมากๆ จะเป็นในแง่ที่เราเกิดกันคนละประเทศ โตมาคนละที่ พื้นฐานความคิดบางอย่างมันก็แตกต่างกันเลย ประเพณีวัฒนธรรมมันก็แตกต่างกัน เวลาออกไปไหนกันข้างนอก ก็ระวังตัวกันระดับปกติเหมือนคนทั่วไปนะคะ เราก็ดูสถานที่ดูอะไรว่าเป็นยังไง แต่ก็ไม่ถึงกับตั้งใจว่า จะต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ คือเรื่องแตะเนื้อต้องตัวกันของคนคบกัน มันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่เราก็ต้องดูสถานที่ด้วย แล้วจริงๆ ฝรั่งการจับมือกันหรือการโอบบ่า ถือเป็นเรื่องปกติมากๆ เลยสำหรับเขา ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนหรือกับแฟนไมค์ก็ดูแลโบอยู่ในขั้นที่ว่าดีมากนะคะ(หัวเราะ) สำหรับโบนะคะ เขาก็ค่อนข้างที่จะโอเคเลย แต่ถามว่าโรแมนติกไหม มันก็ต้องขึ้นอยู่กับนิยามของคนๆ นั้นว่าเป็นยังไง   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 ร่อนจดหมาย! “หลิง-ออม” ถูกนำชื่อไปแอบอ้างเพื่อผลประโยชน์ทางการค้า

“ตรี ภรภัทร” เปิดใจจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต ฉลอง 10 ปีในวงการ ลั่นยังเป็น “ตรี คนเดิม”

“ทราย สมุทร” เดือด มรดกคุณยายในตู้เซฟหายเกลี้ยง ลั่นไม่ได้มีแค่เงิน ลุยดำเนินคดีอาญา!

“คิมเบอร์ลี่ – หมาก” ว่ายน้ำแบบคนมีคู่ หวานปนเซ็กซี่หุ่นแซ่บเกิน!

“CORNBOI” เปิดตัวภายใต้บ้านหลังใหม่ ส่ง “เจ๋งเป้ง” เพลงรักสุดกวน

“ติณติณ NEW COUNTRY” โพสต์แจงละเอียดยิบ หลังเจอต้นสังกัดสั่งพักงาน ล่าสุดงัดหลักฐานโชว์

ทรู คอร์ปอเรชั่น เคียงข้างชุมชนเกาะไทย ร่วมภารกิจ 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 ฟื้นฟูทะเลไทยในวันมหาสมุทรโลก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments