“หมาก” ฟุ้ง“ปฐพีเล่ห์รัก”คุยบทเนียนจนพริ้ว

“หมาก” ฟุ้ง“ปฐพีเล่ห์รัก”คุยบทเนียนจนพริ้ว

1

 จนผู้กำกับ “คิง-สมจริง ศรีสุภาพ” อดแก้มปริไม่ได้ ซึ่งส่วนหนึ่งต้องยกความให้ดีเจ้าตัวที่เล่นได้เนียนพริ้วซะไม่มี

      “เล่นละครเรื่องนี้ได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำหลายอย่างมาก อาทิ ขี่ม้าในเรื่องผมต้องเล่นให้เก่งมาก ซึ่งตัวจริงผมไม่ค่อยถนัดครับ ก็เลยต้องไปเรียนขี่ม้าเพิ่ม พอมาเข้าฉากจะต้องเป็นคนที่ขี่ม้าได้เก่งมาก เพื่อตรวจงานลูกน้องในรีสอร์ท ถือว่าเล่นเรื่องนี้คุ้มมากๆ นักแสดงก็ร่วมมือกันดี วิวก็ก็สวยด้วย อากาศก็แจ่ม โอ๊ย! สุดยอดเลยครับ แถมบทแทบจะได้เรียกว่าเป็นเป็นตัวเองมากๆ

    เพราะในเรื่องจะเป็นนิ่งๆสุขุม ไม่ยากอย่างที่คิดด้วย ตอนแรกก็เกร็งน่ะแถมเจอมิ้นต์เป็นครั้งแรกก็แอบกลัวๆว่าน้องเขาจะคุยกับผมไหม พอมาเจอกันจริงๆผมแกล้งน้องตลอด ก็น้องน่ารักดีครับตั้งใจทำงานด้วย”

      แฟนๆหนุ่มหน้าใส “หมาก” ก็ห้ามพลาดกับละครสนุกๆ ใน ”ปฐพีเล่ห์รัก” ด้ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 – 22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปุยฝ้าย - ตาม” เฉลยเพศลูกคนแรก งานนี้มีน้ำตาแตก!!

โพสต์ล่าสุด “ดีเจมิรินด้า” …ขอชี้แจงหลังพบตำรวจ

ปักวันติดตามความฮอต “ไบร์ท วชิรวิชญ์” เตรียมร่วมงาน “Ami Paris Fall-Winter 2026”

งานบุญไม่เคยขาด “น้ำเพชร เอนกลาภ” และครอบครัวทำบุญใหญ่เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

“โทมัส-ก้อง” เสิร์ฟโมเม้นต์สุดฟิน เล่าเตรียมไปแฟชั่นวีคที่ญี่ปุ่น

GMMTV ประกาศส่ง “มีสติแล้วลูกพีช” สานต่อความบันเทิง “ปอนด์-ภูวินทร์” พร้อมสร้างตำนานสุด

“มิว นิษฐา” ชมหลานชายหล่อ บล็อกหน้าได้พ่อ! เชื่ อ สกิลความเป็นแม่ “แมท ภีรนีย์” สูง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments