“ไก่-สมพล” เคาะสนิมคืนจอ 7 สี ร่วมทีมพิธีกร “คันปาก”

“ไก่-สมพล” เคาะสนิมคืนจอ 7 สี ร่วมทีมพิธีกร “คันปาก”

1

       ห่างหายจากหน้าจอ 7 สีไปนาน ล่าสุดดีเจหนุ่มฝีปากกล้า ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ หวนคืนจอให้แฟนๆ หายคิดถึงอีกครั้ง กับการทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ “คันปาก” ร่วมกับเหล่าพิธีกรขาเมาท์ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการตื่นเต้นเร่งเคาะสนิม พร้อมเผย...ช่วงนี้ถือว่าเป็นการทดลองงาน วอนขอกำลังใจจากแฟนรายการ

      “ดีใจมากครับ ที่มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับ ช่อง 7 สี อีกครั้ง หลังจากที่เคยทำงานร่วมกันเมื่อหลายปีก่อน เรียกได้ว่าเป็นการหวนคืนบ้านเก่าที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทาง ช่อง 7 สี ที่ให้โอกาสในครั้งนี้ครับ”

     “การมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ คันปาก บอกได้เลยว่าตื่นเต้นมาก ต้องเคาะสนิมพอสมควร เพราะต้องทำงานร่วมกับพิธีกรมืออาชีพอีกหลายคนที่ล้วนแต่มีฝีปากคมกริบ เรียกว่าจะได้บริหารสมองและไหวพริบปฏิภาณกันตลอดเวลา โดยเฉพาะกับน้องเชียร์ที่น่ารักมากๆ ด้วยความที่เป็นลูกครึ่งเหมือนกัน (อมยิ้ม) จึงมักจะยิงมุกกันเป็นภาษาจีน ทำเอาคนอื่นถึงกับงงว่าเราสองคนคุยอะไรกัน ฮาๆ กันไปครับ สำหรับช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงทดลองงาน อยากให้แฟนๆ ช่วยส่งข้อความมาให้กำลังใจกันเยอะๆ นะครับ จะติหรือจะชมก็ได้ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็น เพื่อเอาไปปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้นต่อไปครับ”

     ติดตามชมความสนุกสุดฮา และเรื่องราวรอบรั้วบันเทิงในรายการ “คันปาก” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30-08.15 น. ทาง ช่อง 7 สี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพชร ภัควรรธน์” ทำบุญรำลึก “แม่ผึ้ง พุ่มพวง” ปีที่ 34 ดีใจคนยังรักเหมือนเดิม

“เป้ย” เก็บอาการไม่อยู่ ดีใจ “เมย์” ท้องแล้ว เอ็นดู! ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงสารภาพสาเหตุที่ยอมบอกเพื่อน

“หมาก” ทุ่มสุดตัวทำหน้าที่รุ่นพี่ ช่วยฝึกรุ่นน้องนักกีฬาจากโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง

“ต่อ ธนภพ” รับติดเกม ไม่ตอบเรื่องเงินเติมเกม เตรียมรียูเนียนฮอร์โมนครบทีม

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ควง "มาริโอ้" เตรียมบุกจีนปลุกกระแสตำนาน “น้องน้ำ-พี่โชน”

คานส์สะเทือน! “ชมพู่-เจมีไนน์-เบ็คกี้-ณิชา” พร้อมเฉิดฉาย Cannes Film Festival 2026

มาแล้วคอนเสิร์ตที่รอคอย “เพิร์ธ-แซนต้า” พร้อมระเบิดเวทีให้ไฟลุกโชนในคอนคู่ 18-19 กรกฎาคมนี้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments