“ไก่-สมพล” เคาะสนิมคืนจอ 7 สี ร่วมทีมพิธีกร “คันปาก”

“ไก่-สมพล” เคาะสนิมคืนจอ 7 สี ร่วมทีมพิธีกร “คันปาก”

1

       ห่างหายจากหน้าจอ 7 สีไปนาน ล่าสุดดีเจหนุ่มฝีปากกล้า ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ หวนคืนจอให้แฟนๆ หายคิดถึงอีกครั้ง กับการทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ “คันปาก” ร่วมกับเหล่าพิธีกรขาเมาท์ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการตื่นเต้นเร่งเคาะสนิม พร้อมเผย...ช่วงนี้ถือว่าเป็นการทดลองงาน วอนขอกำลังใจจากแฟนรายการ

      “ดีใจมากครับ ที่มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับ ช่อง 7 สี อีกครั้ง หลังจากที่เคยทำงานร่วมกันเมื่อหลายปีก่อน เรียกได้ว่าเป็นการหวนคืนบ้านเก่าที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทาง ช่อง 7 สี ที่ให้โอกาสในครั้งนี้ครับ”

     “การมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ คันปาก บอกได้เลยว่าตื่นเต้นมาก ต้องเคาะสนิมพอสมควร เพราะต้องทำงานร่วมกับพิธีกรมืออาชีพอีกหลายคนที่ล้วนแต่มีฝีปากคมกริบ เรียกว่าจะได้บริหารสมองและไหวพริบปฏิภาณกันตลอดเวลา โดยเฉพาะกับน้องเชียร์ที่น่ารักมากๆ ด้วยความที่เป็นลูกครึ่งเหมือนกัน (อมยิ้ม) จึงมักจะยิงมุกกันเป็นภาษาจีน ทำเอาคนอื่นถึงกับงงว่าเราสองคนคุยอะไรกัน ฮาๆ กันไปครับ สำหรับช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงทดลองงาน อยากให้แฟนๆ ช่วยส่งข้อความมาให้กำลังใจกันเยอะๆ นะครับ จะติหรือจะชมก็ได้ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็น เพื่อเอาไปปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้นต่อไปครับ”

     ติดตามชมความสนุกสุดฮา และเรื่องราวรอบรั้วบันเทิงในรายการ “คันปาก” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30-08.15 น. ทาง ช่อง 7 สี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิวกิ้น” เปิดตัวแท่งไฟ Ver.2 ดีไซน์เก๋คลื่นเสียงความถี่ เปิดจอง 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์นี้

ร้องอื้อหือแบบตะโกนซุปตาร์นางงามเสิร์ฟทูพีชตัวจิ๋ว

งามสมการรอคอย “มีนา ริณา”  พร้อมเสิร์ฟแฟชั่นเช็ตใหม่สวยจึ้งมาก

สทป. ร่วมเป็นสักขีพยานในงานยิงทดสอบอาวุธปืนกลมือ ขนาด 9 มิลลิเมตร รุ่น MI-9 SMG พร้อมอุปกรณ์ ตามสัญญาที่ส่งมอบให้กับ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI)

“นุนิว” อ้อนแฟนคลับเปิดขายบัตรแล้ว NuNew 1st Concert “Dream Catcher” ปิดท้ายที่กรุงโซล

พร้อมเติมบุญ “น้ำปิง” ชวนแฟนคลับร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อบูรณปฏิสังขรณ์สร้างห้องน้ำวัด เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

สวยหยาดเยิ้ม! “น้องฉัตร” แปลงโฉมนางเอกในดวงใจ “เพชรา เชาวราษฎร์” วัย 84 ปี 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments