แฟนคลับ JYJ เทกระเป๋า ร่วมโปรโมทอัลบั้มกว่า 140 ล้านวอน

แฟนคลับ JYJ เทกระเป๋า ร่วมโปรโมทอัลบั้มกว่า 140 ล้านวอน

1

       สำหรับ 3 หนุ่ม วง JYJ อดีตสมาชิกร่วมวงดงบังชินกิ จากแดนกิมจิ หลังจากที่ขอแยกตัวออกมาทำงานด้วยตัวเอง เหตุเพราะมีปัญหากับอดีตต้นสังกัดยักษ์ใหญ่ของเกาหลี บริษัท SM Entertainment เลยทำให้เป็นปัญหากับการโปรโมทงานเพลงในบ้านเกิด งานนี้แฟนๆจึงจัดการแก้ปัญหากันเอง ด้วยการหาช่องทางโปรโมทผลงานเพลงของศิลปินอันเป็นที่รัก

     แฟนๆ ของ 3 หนุ่ม JYJ ประกอบด้วย ฮีโร่ แจจุง, มิคกี้ ยูชอน และ เซีย จุนซู ได้ริเริ่มโครงการเมื่อวันที่14 มกราคมที่ผ่านมา เพื่อเรี่ยไรเงินมาเป็นงบประมาณในการประชาสัมพันธ์อัลบั้มชุดใหม่ของ JYJ โดยโครงการนี้สามารถรวบรวมเงินได้ถึง 140 ล้านวอน (ประมาณ 2.8 ล้านบาท) ซึ่งแฟนๆตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะซื้อสื่อโฆษณาช่วยเหลือสนับสนุนผลงานเพลงชุดใหม่ต่อไป

     สำหรับผลงาน Their Rooms, Our Story เป็นอัลบั้มชุดใหม่ของ JYJ ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงในเกาหลีใต้เป็นจำนวนมาก เพราะถึงขนาดยังไม่ได้วางแผนอย่างเป็นทางการ แต่ก็มียอดสั่งจองล่วงหน้าแล้วถึง 150,000 แผ่นแล้ว โดยอัลบั้มมีกำหนดวางแผงในวันที่ 28 มกราคม ที่จะถึงนี้ เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มีแฟนๆ เหนียวแน่นจริงๆ   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กำลังใจ! “น็อต วิศรุต - ชมพู่ อารยา” เชียร์ “น้องพายุ” ถึงสนามแข่งขันโกคาร์ท ลูกชายขับอย่างเท่

“เขมจิราต้องรอด” คว้ารางวัลใหญ่งาน Thailand Y Content Awards 2025”

สุขสันต์วันเกิดหนู! “ซี” แอบมาเซอร์ไพรส์ “นุนิว” อวยพรขอให้ความน่ารักเพิ่มขึ้นทุกปี

“ญดา นริลญา” เผยตัดสินใจแยกคู่จิ้น “แทน ดวงแก้ว” ต่างคนต่างเติบโต

จำแทบไม่ได้ “เคน ภูภูมิ” พลิกบทบาทครั้งสำคัญ!

ฮาไม่ไหว! “เบิ้ล ปทุมราช” ลงภาพอย่างหล่อ แต่โดนแม่คุมกำเนิดด้วยคำนี้

“นุ่น-อ้อม-ออกัส-เล้ง-ริว-น้ำฟ้า-ชิงชิง-แทน” นำทีมเสิร์ฟมหกรรมรีเมค!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments