“แนน-ปิยะดา” เดี้ยง นิ้วหัก กลางกองละคร

“แนน-ปิยะดา” เดี้ยง นิ้วหัก กลางกองละคร

1

      เพราะเพิ่งจะประสบอุบัติเหตุในการถ่ายละครซีรีย์เซ็กซ์คอมสุดฮอต เรื่อง “นางฟ้ามาลี” จนต้องผ่าตัดนิ้วมือ ด้วยความมีสปิริตสูงของสาวแนน เจ้าตัวก็ขอฮึดถ่ายฉากสำคัญของตัวเองจนเสร็จก่อนที่จะไปพบคุณหมอ

      สาวแนนได้เล่าถึงเหตุหารณ์ในวันนั้นว่า ขณะที่ถ่ายละครนางฟ้ามาลีอยู่ในฉากนั้น สาวแนนจะต้องรู้สึกเกร็งๆ จิกโต๊ะ เพราะในเรื่องสาวแนนจะไม่รู้ตัว ว่าใส่กางเกง vibrator ระหว่างที่ใส่กางเกง กางเกงมันก็ทำงานขึ้น ในบทต้องแสดงอาการออกมาเหมือนกำลังเคลิ้ม พอเครื่องสั่น ก็ต้องสั่น เกร็ง ต้องคอยจิกโต๊ะ เกาะโต๊ะตลอดเวลา แนนก็ใส่พลังไปเยอะกับบท มือของสาวแนนเลยไปฟาดกับเก้าอี้เข้าอย่างจัง ตอนที่โดนนั้น แนนนั้นก็รู้สึกปวดๆ แต่ไม่คิดว่าจะหนัก ทุกคนก็ช่วยกันหาน้ำเย็น น้ำอุ่นมาประคบ หายาแก้ปวดมาให้ทาน สาวเจ้าก็อดทนถ่ายละครต่อจนจบตอนตี 2

      แต่เมื่อสาวแนนเลิกกองกลับบ้านก็ยังปกติ แต่พอตื่นมาตอนเช้ามันเกิดอาการบวมมาก จึงรีบไปโรงพยาบาล คุณหมอก็บอกว่ากระดูกหักต้องผ่าตัด แบบกระดูกมันขัดกันอยู่ แต่ตอนแรกแนนคิดว่าจะไม่ผ่า เลยให้คุณหมอบล็อกมือดึงกระดูกให้เข้าที่ แต่ว่าอาการมันไม่ดีขึ้น เลยตัดสินใจผ่าตัดตอนนี้ คุณหมอก็เข้าเฝือกอ่อนให้ แล้วก็สั่งให้พักรักษาตัวประมาณ 3 อาทิตย์ จากนั้น ค่อยไปตัดไหม

      อย่างไรแล้วสายข่าวดาราเดลี่ออนไลน์ก็ขอให้หายไวๆ นะจ๊ะสาวแนน  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนังผีไทยสู่เวทีโลกข่าวดี! ลง Netflix ด้วย

“เมิ่งจื่ออี้” นางเอกซีรีส์จีน “บุหงาซ่อนคม” ประกาศแฟนมีตในเมืองไทย เจอกัน 9 สิงหาคมนี้

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” เผยทำงานต่างประเทศ  รู้ตัวเองฟอร์มดีที่ไทย ตั้งเป้าร่างทอง

“เจเจ กฤษณภูมิ” อัปเดตสภาพจิตใจหลังปิดฉากรัก “ต้าเหนิง”

“ออย แสงศิลป์” ไม่ยอมความ! เด็ก 11 ขับชนพ่อดับ 10 ศพ คู่กรณียังนิ่ง-ไร้คำขอโทษ

“ขนม ทาริน่า” สวยควีนส่งไปเวทีโลกยังไงก็เชียร์มันส์!

“แอร์ ภัณฑิลา” ชวนชาวเน็ตทายเพศลูกคนที่สองในท้อง ลูกสาวหรือลูกชายกันนะ!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments