“พอลล่า” คลอดแล้ว ลูกสาวชื่อ “ไลลา เจน”

“พอลล่า” คลอดแล้ว ลูกสาวชื่อ “ไลลา เจน”

1

    กับหวานใจหนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งอังกฤษฮ่องกง “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่” ไปไม่ทันไร ตอนนี้นางแบบสาวยิ้มสวย “พอลล่า บัทเทอรี่” ก็ได้เป็นคุณแม่คนแล้ว

      เพราะก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวมาเป็นระยะๆว่า สาวพอลล่านั้นกำลังจะมีเบบี๋ตัวน้อย ก็เลยทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่จะถึงกำหนดคลอดของสาวพอลล่าซะที ล่าสุดแฟนๆของสาวพอลล่าก็ได้ เฮ !! แล้ว ก็เพราะตอนนี้สาวพอลล่านั้นได้คลอดลูกสาวแล้ว เมื่อเวลาประมาณ 8.00 น. ของวันที่ 22 พฤษภาคม 2554 (ตามเวลาของประเทศอังกฤษ) ด้วยวิธีการผ่าคลอดทั้งคุณแม่และลูกสาวนั้นมีสุขภาพที่แข็งแรงดี อย่างปลอดภัย

     โดยสาวพอลล่าได้ตั้งชื่อให้กับลูกสาวคนแรกว่าน้อง “ไลลา เจน บัทเทอรี่” อีกด้วย แต่ใช่ว่าเพียงแค่สาวพอลล่าเท่านั้นที่เป็นปลื้มสุดๆ เพราะสามีหนุ่มสุดหล่ออย่างเอ็ดเวิร์ดเองก็แฮปปี้ไม่แพ้กัน ไม่รู้ว่าทั้งคู่จะเห่อลูกสาวคนแรกมากแค่ไหน

      ด้านบรรดาเพื่อนสาวร่วมแก๊งค์ของสาวพอลล่า ไม่ว่าจะเป็น “นานา ไรบีนา, แอน อลิชา, เจนสุดา, ว้นเส้น” และอีกหลายคน ตอนนี้ก็เตรียมตัวเคลียร์คิวอันแน่นเอี๊ยด เพื่อบินลัดฟ้าไปรับขวัญหลานสาวที่น่ารักคนแรกของแก๊งค์ถึงประเทศอังกฤษเช่นกัน ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อั้ม-นุ่น” เปิดตำนาน “เพื่อนน้ำ-เพื่อนริน” ยินดีคืนจอคู่กันอีกครั้ง อ้อนนายทุนทุ่มทุนสร้าง

“เคน ภูภูมิ” ประกบ “กชเบล” หนังฟอร์มยักษ์เรื่องราวเกี่ยวกับจระเข้

“หนุ่ม กรรชัย” เผย “ทนายแก้ว” ลาบวช ย้ำไม่ปิดโอกาสร่วมงาน

“แจม-วิว” ได้เฮ “เหมันต์ตะวันรอน” ลงจอแน่ จับตาโยกมาเป็นเวลาใหม่!?

“แทน - ญดา” ปลื้ม! ซีรีส์กระแสดีเกินคาด เปิดตัวตอนแรก ทะยานติดเทรนด์ X ประเทศไทย อันดับ1

“มิรา” เผยไม่ได้ไปบอกว่าถูกจับ....แต่เสือเดินมาเห็นเอง  แนะดูกล้องวงจรปิดพร้อมขอโทษทุกฝ่าย

เฉิดฉายวงการแฟชั่น “CHANEL” ประกาศแต่งตั้ง “เจมีไนน์ นรวิชญ์” ขึ้นแท่น Brand Ambassador คนล่าสุดของแบรนด์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments