“ปาน” เลิกจิกผู้ชายชั่วคราว ร่วมเสวนา “สิทธิสตรีไทย”

“ปาน” เลิกจิกผู้ชายชั่วคราว ร่วมเสวนา “สิทธิสตรีไทย”

1

     และในฐานะทูตสันถวไมตรี “ไว ดับเบิลยู ซี เอ ประเทศไทย” นักร้องสาวเลยขอพักไมค์เข้าร่วมเสวนาเรื่อง “สิทธิสตรีไทย” ในพิธีระลึกวันสถาปนา สหพันธ์สมาคม “ไว ดับเบิลยู ซี เอ แห่งประเทศไทย” งานนี้ “ปาน” ย้ำ อยากให้เยาวสตรีทั้งหลายไปร่วมฟังกัน “ดีใจค่ะที่ได้ร่วมในงานเสวนาครั้งนี้ ซึ่งมีผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่านมาร่วมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการดำเนินชีวิตหลายๆ ด้าน เยาวสตรีทั้งหลายไม่ควรพลาด อยากมีมุมมอง กำลังใจ และความคิดดีๆ มาเจอกันได้ที่ห้องเอสเตอร์ ชั้น 6 สมาคมYWCA”

     สาวๆ คนไหนที่สนใจ ร่วมเปิดประสบการณ์ชีวิตดีๆ ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ก.ย. 54 เวลา 13.30-16.00 น. สำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร.02-679-1018

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซี พฤกษ์” สายเปย์ตัวจริง! ทุ่มส่ง SUPER SUN สปอนเซอร์คอนเสิร์ต “นุนิว” พร้อมลั่นถ้าใส่เสื้อแบรนด์ขึ้นคอนฯโอนให้เลยแสนนึง

“กิ๊ฟ กมลพร” แดงที่จริงใจชุดแซ่บมาก

แซ่บปรอทแตก! “แนท จุติณัฏฐ์” จัดเต็มบอดี้สูทซีทรูคว้านลึกเว้าสูงปรี๊ด อวดหุ่นสุดปังริมน้ำ

“เอ๊ะ ศศิกานต์” โผล่เซอร์ไพรส์ “เจมส์ เรืองศักดิ์” ใน “ร้องข้ามกำแพง” มิตรภาพสวยงามหลังไม่ได้เจอกันกว่า 10 ปี

แทบหลุดโฟกัส! “มิกซ์ เฉลิมศรี” ปล่อยดาเมจความเซ็กซี่สะท้านโซเชียล 

เกิดอะไรขึ้น?! “นักร้องดัง” โพสต์แจ้ง “มีเรื่องไม่ค่อยดี” ก่อนประกาศลดการเคลื่อนไหวของเพจ

ลูกสาวแห่งชาติ “เนเน่ รอยัล” สาวน้อยร็อกสตาร์เมืองไทย สู่เวที AGT

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments