“อ้อม” ยังสู้..เร่งปั้มทายาท ขอสเป็ค ลูกชาย

“อ้อม” ยังสู้..เร่งปั้มทายาท ขอสเป็ค ลูกชาย

1

     จนล่าสุดมีหลายคนสังเกตเห็นว่า “สาวอ้อม” ดูมีน้ำนวลมีนวลขึ้น เหมือนเธอกำลังจะเตรียมตัวเป็นคุณแม่อีกคนหรือเปล่าหนอ งานนี้เจ้าตัวแย้มถึงแผนการทายาทไว้ใน นิตยสาร “สุขกายสบายใจ” ฉบับเดือนกันยายนให้หายสงสัยกันด้วย

     “เรื่องปั้มทายาทไปเรื่อยๆ ค่ะ ไม่เร่งรีบ ช่วงนี้ก็น้ำหนักขึ้นจนคนสงสัยว่าท้องหรือเปล่า (หัวเราะ) ก็คุยๆ กับพี่อาทว่าเดี๋ยวอ้อมรับละครดีกว่า เพราะเหมือนเราตั้งใจเกินไปหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะที่ผ่านมาก็หยุดละครไปสักพักหนึ่ง แล้วเราเป็นคนชอบทำงาน พอหยุดไปก็รู้สึกนอยด์เพราะเป็นคนบ้างานค่ะ ทำให้บางครั้งก็เหมือนเครียด เลยปรึกษากันว่ากลับไปใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมดีกว่ามั๊ย ถ้าน้องจะมาก็มาเอง” 

     

…เรื่องเพศลูก ใจจริงอยากได้ลูกผู้ชายค่ะ (หัวเราะ) เพราะอย่างเลี้ยงหมาก็จะเลี้ยงแต่ตัวผู้ไม่เคยเลี้ยงหมาตัวเมียเลย อีกอย่างนิสัยเราเป็นแบบลุยๆ แต่ถ้าได้ลูกสาวก็โอเคยังไงก็ได้ แต่ใจอ้อมอยากได้ผู้ชายมากกว่า ส่วนพี่อาทอยากได้ลูกผู้หญิงมาก ถ้ามีลูกสาวเรากลัวจะเลี้ยงไม่เป็น ถ้ามีลูกสาวก็คงจะเป็นแบบอ้อม เพราะอ้อมโตมากับพี่ชาย น้องชาย แล้วก็เล่นกันแบบโหดๆ ลุยๆ ค่ะ”   สาวอ้อมกล่าวทิ้งท้าย  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โฟร์ท” ป่วยหนักสุดไข้หวัดใหญ่หูเลือดออก ด้าน “เจมีไนน์” ตกใจ ส่งดอกไม้ให้

แค่ชาติเดียวไม่พอ “อนงค์ 2..สามสี่ชาติ” ตำนานรักข้ามภพชาติที่ไม่มีสิ้นสุด 30 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“บีม – ออย” อยากมีโมเมนต์หวาน ทุกวันนี้แยกกันนอน ปิดจ๊อบลูกคนที่ 5

จักรวาลแซ่บ ...“แอนโทเนีย”เสิร์ฟแรงสวยฉ่ำแสบตามาก

“สงครามหมอลำ” ม่วนขึ้นหิ้งครองแชมป์ละครเย็น

ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ! “เคน ภูภูมิ” กว่าจะได้ทุเรียนต้นแรกของสวน ใช้เวลา 2 ปี

“คิมเบอร์ลี่” ฟาดเดือด! หลังอดีตผู้จัดการอ้างชื่อสร้างความน่าเชื่อถือตัวเอง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments