“พอร์ช” งานน้อย แต่ไม่เคยงอนช่อง 7 โต้ข่าวลือเที่ยวผับเกย์

“พอร์ช” งานน้อย แต่ไม่เคยงอนช่อง 7 โต้ข่าวลือเที่ยวผับเกย์

1

     จนมีกระแส “พอร์ช” จะย้ายไปร่วมงานกับวิกพระราม 4 ซึ่งพระเอกหนุ่มแก้ข่าวด้วยตัวเองว่าไม่คิดปันใจ รวมถึงเรื่องตั้งก๊วนตะลุยผับเกย์ว่าไม่เป็นความจริง
     “ก็ไม่ได้เชิงน้อยใจขนาดนั้น แต่ว่าละครมันไม่เปิดซักที ผมก็เป็นนักแสดงใหม่อยากเก็บประสบการณ์ตัวเองไปเรื่อยๆ เนอะ พอหยุดปุ๊บ มันเหมือนสนิมขึ้น (ขำ) อยากทำงานเยอะๆ ช่วงนี้ก็ยังดีที่มีงานอีเว้นท์ พอไม่มีละครก็รับงานอีเว้นท์ได้หมดเลย แต่ก็ไม่อยากให้งานละครเว้นระยะห่างนัก กับกระแสเรื่องย้ายค่ายอันนี้ไม่รู้มาจากไหน ไม่จริงครับ”

     ส่วนกระแสข่าวลือที่ว่า “พอร์ช” ประกาศอยากเที่ยวบาร์เกย์แถวรัชดา เจ้าตัวยันว่าไม่เป็นความจริง...“ไม่เคย ผมไม่เคยพูดนะ (หัวเราะ) ตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่าอะไรคือซอย 3 แต่ก็ไม่ได้รู้สึกรังเกียจเพศที่ 3 นะ ผมว่าพวกเขาสนุกดีครับ เขาชอบเมาท์ขำๆ ฮาๆ ผมมีเพื่อนที่เป็นแบบนี้เยอะครับ ยิ่งข่าวออกมาว่าแม่ผมให้พี่พจน์ อานนท์ คอยเตือนเรื่องเที่ยว อันนี้ยิ่งงง มีแบบนี้ด้วยเหรอ (หัวเราะ) ส่วนมากไม่มีครับ จะคุยกับพี่พจน์แค่บีบีมาหาว่าอย่าใช้ตังค์เยอะนะ เก็บบ้าง จะบีบีมาแบบว่าเป็นห่วงเพราะผมทำงานเยอะให้เก็บเงินบ้างหลายรอบมาก เรื่องไปเที่ยวอันนี้เคลียร์ว่าไม่มีจริงๆ ครับ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอกรักไม่มีเบื่อ “โยโกะ อาภัสรา” สุดซาบซึ้งในวันเกิด ขอบคุณแฟนคลับที่มีกัน ทุกวันมีค่ามากจริงๆ

ศึกละครเย็นคึกคัก รีรัน บู๊ รีเมคมาครบ!

เทใจเชียร์!! “ซ้อก้าด” ตัดชุดใหญ่อย่างอลังการ พร้อมปักใจ “อาร์เจนตินา” ชนะเท่านั้น!!

“แต้ว ณฐพร” ตอบชัดท้องหรือยัง?! ขอบคุณทุกกองเชียร์

จากใจ “จันจิ” ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า” มีความสุขสุดๆ

ปักเดือนออนแอร์ “ที่รักสารวัตรเธียร์” กันยายนนี้มีนัดกับ “หยิ่น-วอร์” รอดูเลย!

เติบโตไปด้วยกัน “พ่อบาส-แม่โบว์-น้องบีบี” เฮลั่น! “BB Memory” ทะลุ 2 ล้านซับสไคร์บแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments