“กิ๊บซ่า-แนนนี่-เบลล์” ชวนซื้อ “ธงมหิดล” ช่วย“ผู้ป่วยยากไร้”

“กิ๊บซ่า-แนนนี่-เบลล์” ชวนซื้อ “ธงมหิดล” ช่วย“ผู้ป่วยยากไร้”

1

     ศิลปิน “บริษัท อาร์เอส จำกัด” (มหาชน) ร่วมเชิญชวนคนไทยอุดหนุน “ธงมหิดล” เนื่องใน “วันมหิดล” (24 กันยายน ของทุกปี) วันที่ระลึกคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย” คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ หารายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช เป็นประจำทุกปี “แนนนี่” เป็นตัวแทนกล่าวว่า
     “ขออาสาเป็นพีอาร์และเป็นกระบอกเสียงให้กับโครงการนี้ ร่วมเชิญชวนคนไทย บริจาคเงินซื้อธงมหิดล ซึ่งเป็นฝีมือการทำของน้องๆ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ที่มีใจกุศล โดยธงที่นำมาจำหน่ายมีสองแบบด้วยกัน คือ ธงแขวน ราคาผืนละ 20 บาท และ ธงพร้อมเสา ราคา 300 บาท"

    "โดยรายได้จากการจำหน่ายธงทั้งหมด จะมอบสมทบทุนมูลนิธิศิริราชพยาบาล เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และผู้ป่วยวิกฤตที่ไม่มีญาติคอยดูแล”
“รวมถึง ยังมีการจัดรายการเฉลิมพระเกียรติ ทางททบ.5 เสาร์ที่ 17 กย.นี้ เวลา 22.30 น. ติดตามชมและร่วมบริจาคในรายการ โทร. 0-2270-2233 (100 คู่สาย) และ โทร. 0-2411-2222 (100 คู่สาย) ที่รพ.ศิริราช พร้อมสอบถามปัญหาสุขภาพ โดยแพทย์เฉพาะทางทุกสาขา โทร. 0-278-5940 (20 คู่สาย) มาทำบุญช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และพัฒนาการแพทย์บ้านเราให้ก้าวไกล เพื่อคนไทยของเราค่ะ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! “เป่าเป้” เผยสิ่งที่โหดร้ายที่สุดคือไม่มีงานแต่งเกิดขึ้น

“หมาก - คิม” อัปเดตอาการ “พ่อญาญ่า” ตอบแล้วแพลนมีลูกเลื่อนหรือไม่

“ซี - ฟอส” ได้ร่วมเฟรมคนดัง “ซงจุงกิ-คริสตัล จอง” ในงาน “World of Ralph Lauren in Shanghai” 

สืบสานประเพณีไทยแบบน่ารักอบอุ่น! “ณฎ ฑณฏณณ” นำทีมคนบันเทิงรดน้ำดำหัว “นก บริพันธ์” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ 

“COCKTAIL” จารึกประวัติศาสตร์ราชมังฯ โมเมนต์อันน่าจดจำกว่า 22 ปี ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญ “COCKTAIL EVER LIVE”

เสิร์ฟแบบฮอบ! นักร้องวัยรุ่นอวดความน่ารักสดใสเกินต้านมากๆ

“เฌอเบลล์” ถูกโฉลกบทเร้นลับพร้อมเล่าโมเมนต์สุดขนลุก!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments