“หนูนา” มึนข่าวควง “บอย-พิษณุ” ย้ำความสัมพันธ์แค่พี่สนิท

“หนูนา” มึนข่าวควง “บอย-พิษณุ” ย้ำความสัมพันธ์แค่พี่สนิท

1

     แอบควงกับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “บอย-พิษณุ นิ่มสกุล” ไปดูคอนเสิร์ตรอบตัดสินเอเอฟ 8 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้สาวหนูนาเลยรีบแก้ข่าวแบบทันควันว่า ไปดูคอนเสิร์ตจริง แต่ยันสนิทกันในฐานะพี่-น้องร่วมงานละคร “วิ้งค์เจ้าเสน่ห์” เท่านั้น
     “คือไปดูมาเพราะหนูนาร่วมงานด้วยกันเฉยๆค่ะ แล้วพี่บอยก็อยู่เอเอฟ ก็เลยให้ช่วยติดต่อให้ คือคุยกันกับพี่บอยค่ะ พี่บอยอยากไปดูคอนเสิร์ตตัวหนูนาเองก็อยากดูเหมือนกัน ก็เลยไปดูด้วยกัน วันนั้นไปกัน 4 คนค่ะ ตรงนั้นมันเป็นเหมือนที่ของเซเลบค่ะ ก็มีพี่ๆ ดารานักร้องหลายคน ยืนยันค่ะว่า เป็นพี่ชาย เป็นพี่ที่ร่วมงานด้วยกันค่ะ"

    "เพราะกับพี่บอยหนูก็ติดตามตั้งแต่ประกวดเอเอฟแล้วด้วยความที่ไม่ได้คิดอะไร ก็ไม่มีอะไรให้ต้องระวังตัวพิเศษ หนูนาว่าก็เหมือนคนปกติที่รู้จักคนโน้นคนนี้ ทั้งคนในวงการ ทั้งผู้ชาย คนเห็นก็อาจจะมองว่าสนิทกัน ก็เป็นเพื่อนร่วมงานกัน เป็นพี่เป็นน้องกันค่ะ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลาดไม่ได้! “ชุมทางฯ” สุดหรรษา “แพรวา พัชรี” นำทีมโชว์แซ่บ ลุ้น 4 เยาวชนเสียงดีประชันไมค์เดือด

เปิดเรตติ้งนิวไฮ “สกุณาซ่อนรัก” ได้เฮ! “เทศน์-เพิร์ธ-ฟิล์ม” ตีบทแตก ลุ้นตอนจบอย่าไว้ใจช่องวัน!

เซอร์ไพรส์ “อิ้งค์ วรันธร” คว้า “ณเดชน์” เป็นพระเอก MV

“ดา เอ็นโดรฟิน” ระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตใหญ่รอบ 2 ปี ขนทัพตัวพ่อ-ตัวแม่ประชันเวทีสะเทือน

เปิดรายได้ “สาปเมือง” หนังไทยภารกิจรักอลเวงสุดน่าฮักพบกัน “น้ำตาล-ตี๋”

“ทุกอณูฤทัย” 4 ปีที่รอคอย! “จิณณ์-ฮาน่า” มาตามคำเรียกร้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments