“บอย-พิษณุ” เคลียร์ไม่ชอบเด็ก ยันไม่คิดจีบ “หนูนา”

“บอย-พิษณุ” เคลียร์ไม่ชอบเด็ก ยันไม่คิดจีบ “หนูนา”

1


      รอบ Final แห่งเวที Academy Fantasia season 8 ทำเอากลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ย่อยๆ ที่หลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่
      ซึ่งหนุ่มบอยก็ออกมายอมเปิดเผยแต่โดยดีถึงเรื่องดังกล่าวว่าไม่มีอะไรในความสัมพันธ์แน่นอน และไม่คิดจีบนักร้องสาวแน่นอนเพราะตนไม่ชอบเด็กอยากมีแฟนอายุห่างกัน 5-6 ปีเท่านั้น แต่กับหนูนาห่างกันถึง 13 ปี ซึ่งหลังจากมีข่าวออกมาก็ยอมรับว่าคุยกับหนูนาบ้างแล้วถึงเรื่องข่าว โดยทางหนูนาก็ไม่ได้เครียดกับข่าวแต่อย่างใด ยืนยันความสัมพันธ์ครั้งนี้ลุ้นไม่ขึ้น เผยกระแสข่าวดังกล่าวไม่มีผลต่อความรู้สึกของหวานใจตัวจริงที่คบกันมาร่วม 3 ปี แล้ว


      “ข่าวไปดูคอนเสิร์ตกับหนูนา จริงๆ แล้วไปดูคอนเสิร์ตจริง ติดตามเอเอฟ 8 มาตลอด พอดีวีคสุดท้ายแล้ว เราไม่เคยไปดูคอนเสิร์ตเลย แล้วก็อยากไป แล้วบังเอิญน้องหนูนาที่ถ่ายละครวิงค์เจ้าสเน่ห์เหมือนกันก็คุยกันตอนถ่ายละคร แล้วก็ชวนไปดูด้วยกันแค่นั้น ส่วนความสัมพันธ์จริงๆ ก็เป็นแค่พี่น้อง น้องเขายังเด็กด้วย เพราะฉะนั้นเราจะกลายเป็นไอ้เฒ่าหัวงูน่ะ ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โทมัส-ก้อง” เสิร์ฟโมเม้นต์สุดฟิน เล่าเตรียมไปแฟชั่นวีคที่ญี่ปุ่น

GMMTV ประกาศส่ง “มีสติแล้วลูกพีช” สานต่อความบันเทิง “ปอนด์-ภูวินทร์” พร้อมสร้างตำนานสุด

“มิว นิษฐา” ชมหลานชายหล่อ บล็อกหน้าได้พ่อ! เชื่ อ สกิลความเป็นแม่ “แมท ภีรนีย์” สูง

แต่งแล้ว! ”นนนี่“ ลูกสาว ”แอน สิเรียม“ ควงแฟนหนุ่มวิวาห์อบอุ่น

แจ้งความแล้วดีเจดัง..หลังโดนบุกรุกห้องพักโรงแรมหรูภูเก็ต

เฉิดฉายสมฐานะตัวท็อป “แบมแบม” เตรียมร่วมงาน Louis Vuitton Men"s Fall-Winter 2026

อยากไปอุดรเลยจ้า..นางเอกดังในชุดไทยพื้นอีสานงามวิจิตรปานนางฟ้า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments