“ตั๊ก-นภัสกร” อุบฤกษ์งานแต่ง “ป๊อก” เผยงานเยอะฝ่ายหญิงเข้าใจ

“ตั๊ก-นภัสกร” อุบฤกษ์งานแต่ง “ป๊อก” เผยงานเยอะฝ่ายหญิงเข้าใจ

1

ที่คบกันมานานเกือบ 9 ปี ก็ได้ฤกษ์ยามงามดีจะเข้าพิธีวิวาห์สละโสด แต่ยังไม่กำหนดวันที่แน่ชัดเพราะต้องรอให้ทุกอย่างลงตัวก่อน ถ้าจัดการทุกอย่างพร้อมแล้วแต่งแน่ทันทีไม่รอช้า
     พร้อมกับเผยว่าเร็วๆ นี้อาจจะมีปาร์ตี้เล็กๆ ก่อนแบบครอบครัว แต่ทั้งคู่แอบคิดคอนเซ็ปต์งานแต่งไว้ว่าอยากจัดแบบเรียบง่าย เป็นประเพณีไทยๆ อยากใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัด อยู่แบบเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งหนุ่มตั๊กเผยถึงฤกษ์แต่งงานว่า

      “ก็ค่อยเป็นค่อยไป อาจจะมีการเลื่อนออกไปนิดหน่อย ต้องรอไปก่อน แต่ต้องบอกว่าปีนี้เราตกลงกันแล้วคืออาจจะมีข่าวดี แต่ว่ายังไม่ใช่เรื่องของงานแต่ง อาจจะเป็นปาร์ตี้เล็กๆ เลี้ยงข้าวเย็นกันอะไรประมาณนี้ สำหรับงานแต่ง ผมก็ว่าประเพณีไทยมี 2 อย่างนะครับ ก็ต้องมีพิธีหมั้นก่อน เดี๋ยวสักพักจะบอกเลยครับ ตอนนี้งานผมยุ่งๆ ครับ ถ่ายนเรศวร ภาค 5 มีละครเวทีนเรศวรอีกที่จะเล่นในเดือนพฤศจิกายนนี้ และก็มีเรื่องละครด้วย เรื่องเรียนด้วย ตอนนี้ยังเรียนไม่จบครับ เรียนต่อโทอยู่ เกือบจะจบแล้วครับ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณิชา” โผล่ร่วมงานช่องวันครั้งแรก! เผยยังเป็นฟรีแลนซ์เหมือนเดิม แฮปปี้ได้ร่วมงานคนใหม่ๆ

อินฟลูสาวสวยเสิร์ฟทูพีชทำอิตาลีเดือดขาวแสบตามาก

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” อัปเดตอาการ “เอ๋ พรทิพย์” หลังป่วยมะเร็งปอด เผยต้องเช็กทุก 6 เดือน

เริ่มเดินเกมส์! “พีพี กฤษฏ์” คอนเสิร์ตเดี่ยวที่มาเก๊า จัดเต็ม 29 - 30 พฤศจิกายนนี้

“แอฟ ทักษอร” แฮปปี้ร่วมเซอร์ไพรส์ขอแต่ง  “พี่สาวนนกุล” ปัดเป็นคิวต่อไป ให้ลุ้นปีต่อปี

MagicMan “แจ็คสัน หวัง” คัมแบ็คสะเทือนโลก! ผุด WORLD TOUR 2025-2026 in Bangkok เปิดศึกความมันส์ที่ไทยก่อนใคร!

“เบสท์” โสด!  เลิกเปย์ผู้ชาย เผยซื้อรถหรูหลายล้านให้น้องชาย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments