“หยาด” ปิ๊งรัก “เฟิร์ท” ก้มหน้ารับฉายา“นางเอกภูธร”

“หยาด” ปิ๊งรัก “เฟิร์ท” ก้มหน้ารับฉายา“นางเอกภูธร”

1

ในบทหัวหน้าชมรมศิลป์อีสานจากละคร“ดวงตาในดวงใจ” ทางช่อง 3 ที่เจ้าตัวต้องเต้นพริ้วสะบัดเรียกได้ว่างานนี้ต้องเซิ้งกระจายไม่ให้อายต้นฉบับกันเลย
“ในเรื่องหยาดชื่อเพลงพิณ เป็นสาวโปงลาง หัวหน้าชมรมศิลป์อีสาน ก่อนถ่ายทำก็มีซ้อมแทบจะทุกวัน นับๆ แล้วก็เกือบร้อยชั่วโมงได้ เพราะถ้าจะให้แม่นยิ่งขึ้นก่อนถ่ายคิวที่ต้องโชว์ทุกครั้งก็ต้องมีการซ้อม เพื่อให้รับกับกล้อง และความต่อเนื่องของฉากจะได้ไม่สะดุด ถ้าว่ายากมั้ยยอมรับคะว่า โดยส่วนตัวไม่ได้มีพื้นฐานการำเซิ้งมาก่อน ก็ต้องมาเรียน วันแรก ๆ ที่ถ่ายปวดเมื่อยตัวไปหมด ทรมานมากสำหรับคนที่ต้องเป็นในเวลาอันสั้น ซึ่งโชคดีที่ทุกคนในกองช่วยกันรับส่งเลยหมดปัญหาผ่านฉลุย”
พร้อมกันนี้ “หยาด” เปิดใจถึงฉายา “นางเอกภูธร” ว่า “ตรงนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ เพราะขนาดเป็นนางเอกภูธร ทางช่องก็มีส่งพระเอกมาให้หยาดเป็นเจ๊ดันอยู่เสมอ ล่าสุดเล่นกับพระเอกใหม่แกะกล่อง “เฟิส์ท – เอกพงศ์” ต้องบอกว่าน้องตัวสูงโย่งได้ใจนะที่สำคัญเรื่องนี้กุ๊กกิ๊เยอะเจอกันซีนแรกๆ ก็ปิ๊งกันเลยเพราะในเรื่องหยาดต้องตกหลุมรักเขาเป็นเพราะเขาเป็นพระเอกตาสวย” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บี้” บินเซอร์ไพรส์วันเกิด “กุ๊บกิ๊บ” เพราะทนคิดถึงไม่ไหว สวีทกันจนลูกเอือม บอกชีวิตนี้ขาดเมียไม่ได้

เบิร์ดเดย์น่ารักปุ๊กปิ๊ก.... ซุปตาร์ไอดอลคนสวย “เหมย รพีพรรณ”

“เอ ศุภชัย“ ให้กำลังใจ “เป้ย” อยากให้ไปเคลียร์กันหลังบ้าน จบแบบประนีประนอมดีสุด

รถดับเพลิงต้องมาด่วน...มิสแกรนด์จันทบุรีเสิร์ฟทูพีชขาววิ้ง

“เฮียหน่อย” นำทีมหมอลำไอดอลจัดโชว์สุดพิเศษในงาน Sawasdee DC Thai Festival ใจกลางกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา

อินฟลูสาวสวยจัดทูพีชสวยฉ่ำฮาวายสดใส

“อุ้ม ลักขณา” แฮปปี้! ทำหน้าอกเล็กลง สบายตัวขึ้น

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments