“หยาด” ปิ๊งรัก “เฟิร์ท” ก้มหน้ารับฉายา“นางเอกภูธร”

“หยาด” ปิ๊งรัก “เฟิร์ท” ก้มหน้ารับฉายา“นางเอกภูธร”

1

ในบทหัวหน้าชมรมศิลป์อีสานจากละคร“ดวงตาในดวงใจ” ทางช่อง 3 ที่เจ้าตัวต้องเต้นพริ้วสะบัดเรียกได้ว่างานนี้ต้องเซิ้งกระจายไม่ให้อายต้นฉบับกันเลย
“ในเรื่องหยาดชื่อเพลงพิณ เป็นสาวโปงลาง หัวหน้าชมรมศิลป์อีสาน ก่อนถ่ายทำก็มีซ้อมแทบจะทุกวัน นับๆ แล้วก็เกือบร้อยชั่วโมงได้ เพราะถ้าจะให้แม่นยิ่งขึ้นก่อนถ่ายคิวที่ต้องโชว์ทุกครั้งก็ต้องมีการซ้อม เพื่อให้รับกับกล้อง และความต่อเนื่องของฉากจะได้ไม่สะดุด ถ้าว่ายากมั้ยยอมรับคะว่า โดยส่วนตัวไม่ได้มีพื้นฐานการำเซิ้งมาก่อน ก็ต้องมาเรียน วันแรก ๆ ที่ถ่ายปวดเมื่อยตัวไปหมด ทรมานมากสำหรับคนที่ต้องเป็นในเวลาอันสั้น ซึ่งโชคดีที่ทุกคนในกองช่วยกันรับส่งเลยหมดปัญหาผ่านฉลุย”
พร้อมกันนี้ “หยาด” เปิดใจถึงฉายา “นางเอกภูธร” ว่า “ตรงนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ เพราะขนาดเป็นนางเอกภูธร ทางช่องก็มีส่งพระเอกมาให้หยาดเป็นเจ๊ดันอยู่เสมอ ล่าสุดเล่นกับพระเอกใหม่แกะกล่อง “เฟิส์ท – เอกพงศ์” ต้องบอกว่าน้องตัวสูงโย่งได้ใจนะที่สำคัญเรื่องนี้กุ๊กกิ๊เยอะเจอกันซีนแรกๆ ก็ปิ๊งกันเลยเพราะในเรื่องหยาดต้องตกหลุมรักเขาเป็นเพราะเขาเป็นพระเอกตาสวย” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เฟย ภัทร” ยิ้มงานแน่นจนถอยรถป้ายแดง แฮปปี้รักแฟนลงตัว

อิ่มบุญ! “กระแต ศุภักษร” ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ 2 ตัว

“กวาง เดอะเฟซ” ปล่อยภาพเซ็ตเจ้าสาว สวยหรูหราอลังการมาก

“หมาก” ทาครีมกันแดดแบบคนมีคู่ “คิมเบอร์ลี่” ภรรยาคนสวยจัดให้แถมหอมแก้ม 1 ฟอด

ศาลอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว “มิน พีชญา” วางเงินประกัน 1 ล้าน ยันความบริสุทธิ์ พร้อมสู้คดีเต็มที่

“หลิงหลิง – ออม” เผยโมเมนต์ปิดกล้อง “วาดฝันวันวิวาห์” ตอบแล้วเมื่อไหร่จะได้ดู

ปักหมุดดู “ซี-ยุ้ย” จับปืนบู๊ทวงความยุติธรรม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments