“แพนเค้ก” ระทึก “น้องน้ำ” จ่อประตูบ้าน

“แพนเค้ก” ระทึก “น้องน้ำ” จ่อประตูบ้าน

1

จะแวะไปเยี่ยมถึงบ้านสักที งานนี้ นางเอกสาว  “แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์" ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เฝ้ารอ เพราะบ้านเธอเองก็อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัยเช่นกัน โดยเจ้าตัวเผยได้เตรียมพร้อมรับมือไว้แล้ว

   "น้ำก็มาถึงหน้าบ้านแล้วค่ะ เรื่องป้องกันก็ทำเท่าที่ทำได้ บ้านแพนอยู่ตรงรามอินทราเกือบถึงมีนบุรี ก็เป็นช่วงนั้นพอดี มารอหน้าบ้าน ล้อมไว้หมดทุกทางแล้ว ไม่ได้ก่อกำแพงอะไร ก็สูบน้ำออกเท่าที่ทำได้ แล้วก็เก็บของขึ้นที่สูง ไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลย เพราะต้องไปถ่ายละครต่างจังหวัด คุณพ่ออยู่บ้าน ก็เลยบอกว่า เดี๋ยวพ่อดูน้ำให้ ตอนนี้ กองถ่ายก็ออกต่างจังหวัดหมดเลย อาจจะลำบากทีมงานนิดหน่อย เพราะเขาต้องย้ายไปอยู่ตรงนั้นกันเลย ทุกคนก็เป็นผู้ประสบภัยกันหมดแล้ว ก็เลยต้อช่วยกัน เพราะงานมันต้องเดินต่อ เรื่องเดินทางลำบากมันก็มี บางเส้นทางที่ไปก็ต้องอ้อม มันก็ใช้เวลานานขึ้นอีกหลายชั่วโมง ก็ต้องเผื่อเวลาเอาไว้มากขึ้น"

   "แพนว่าเรื่องน้ำท่วม ตื่นตัวได้แต่อย่าตื่นตูมแล้วกันค่ะ ทำเท่าที่ทำได้ พยายามดูแลให้ได้มากที่สุด ทุกคนก็โอเค คิดว่า คงมาไม่เยอะ ก็จะพยายามดูแลที่บ้านให้ดีที่สุดค่ะ"♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทะเลขาวมาก… ดาราสาวเสิร์ฟสั้นสดใสริมทะเล แฟนๆตาลุกวาว

“แอร์ ภัณฑิลา” พาเบบี๋มาฝากครรภ์ครั้งแรก ชาวเน็ตแห่ทายท้องนี้ได้น่าจะได้ลูกผู้ชาย?!

“ลูกน้ำ พาเมล่า” รับหน้าจอเครียดแต่เบื้องหลังกองเป็นอะไรที่อบอุ่นและสนุก

วงการตลกเศร้า! เพื่อนร่วมอาลัย “เก่ง ผีน้อย” จากไปอย่างสงบ

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว “PUBG MOBILE” ปล่อยภาพซิลลูเอท 2 ตัวท็อป “แบมแบม” นำทัพพร้อมเดินเกมแล้ว!

Q.1 มาแล้ว! “เจมีไนน์ – โฟร์ท” เปิดกล้องถ่ายทำ  “Ticket To Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” 

“มาสุ-ตี๋ ธนพล” เคมีแรง “Love Like A Bike ปั่นไปให้ถึงรัก” เรตติ้งไม่ธรรมดา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments