“ป้อง” เคลียร์คิว หวังได้บท “ชายกลาง” ในบ้านทรายทอง

“ป้อง” เคลียร์คิว หวังได้บท “ชายกลาง” ในบ้านทรายทอง

1

ในละคร “บ้านทรายทอง” ที่ทางค่ายดารา จะนำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง ซึ่งหนึ่งในโผ ก็มีชื่อของหนุ่ม "ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" รวมอยู่ด้วย งานนี้เจ้าตัวลั่นถูกทาบทามแล้ว หากเคลียร์คิวได้ลงตัวก็ยินดีรับบทนี้


    "เรื่องที่มีการวางตัวผมเป็นชายกลาง ในละคร "บ้านทรายทอง" ก็ไม่รู้ยังไง เห็นเขาคุยๆ กันไว้ ก็มีชวนๆ มาเล่น เราก็สนใจ อยากเล่น เพราะเป็นบทที่ดี มันเป็นตำนานเราก็อยากเล่น ตอนนี้ก็กำลังเคลียร์คิวอยู่เพราะติดละครกับเอ็กแซ็กท์ อยู่ 2-3 เรื่องเหมือนกัน แล้วหากจะโดนเปรียนเทียบกับพระเอกที่ผ่านมา ก็แล้วแต่คนจะคิด ยังไงเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เล่นบทนี้ แล้วนักแสดงรุ่นพี่แต่ละคน ที่เคยเล่นก็ระดับประเทสไทยหมดเลย ทั้งพี่ตั้ว พี่หนุ่ม ทุกคนก็ดังหมดเลย ถ้าเรามีโอกาสได้เล่นจริงๆ เราก็ดีใจถือว่าเป็นเกียรติ”


   …ถามว่าจะเครียดไหม เพราะใครที่เล่นละครรีเมคส่วนใหญ่จะโดนเปรียบเทียบ มันก็ต้องมีบ้าง แต่ก็ถึงกับเครียดมาก เพราะผมเองก็เล่นละครรีเมคมาหลายเรื่องแล้ว เราก็ทำในแบบของเรา แต่ก็ยังไม่ได้สรุป 100 % ก็ถ้าไม่ติดคิวอะไรก็เล่นแน่นอนอยู่แล้ว”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทับทิม - ไทด์” เสิร์ฟรูปคู่หวาน สยบลือรักร้าว

ขอแสดงความเสียใจ “พลอย รัญดภา” แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่อ

“หม่ำ - เท่ง – น้าโย่ง - นก” นำทีมอวยพรวันเกิด “ดร.มนัส โนนุช”

“โค้ชส้ม” เคลียร์ดราม่าไม่คิดเกาะแสเพื่อขายของ ไม่ติดใจฟ้องกลับอีกฝ่าย

MV มาแล้ว! “Anyma x LISA” ซิงเกิล “Bad Angel” สวยทรงพลังสยายปีก พร้อมบีทชวนแดนซ์

ลงทุนนิดหน่อยเอง!! “จ๊ะ นงผณี พาชมธุรกิจ “บิ๊ก อชิรพนธ์” แค่ตึกแรก 200 ล้าน

“แน็ก ชาลี” ยื่นหลักฐานคดีถูกขโมยทรัพย์กว่า 10 ล้าน ลั่นคดี 9 เดือนไม่คืบ ขอพึ่งสื่อตามต่อ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments