“ป้อง” เคลียร์คิว หวังได้บท “ชายกลาง” ในบ้านทรายทอง

“ป้อง” เคลียร์คิว หวังได้บท “ชายกลาง” ในบ้านทรายทอง

1

ในละคร “บ้านทรายทอง” ที่ทางค่ายดารา จะนำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง ซึ่งหนึ่งในโผ ก็มีชื่อของหนุ่ม "ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" รวมอยู่ด้วย งานนี้เจ้าตัวลั่นถูกทาบทามแล้ว หากเคลียร์คิวได้ลงตัวก็ยินดีรับบทนี้


    "เรื่องที่มีการวางตัวผมเป็นชายกลาง ในละคร "บ้านทรายทอง" ก็ไม่รู้ยังไง เห็นเขาคุยๆ กันไว้ ก็มีชวนๆ มาเล่น เราก็สนใจ อยากเล่น เพราะเป็นบทที่ดี มันเป็นตำนานเราก็อยากเล่น ตอนนี้ก็กำลังเคลียร์คิวอยู่เพราะติดละครกับเอ็กแซ็กท์ อยู่ 2-3 เรื่องเหมือนกัน แล้วหากจะโดนเปรียนเทียบกับพระเอกที่ผ่านมา ก็แล้วแต่คนจะคิด ยังไงเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เล่นบทนี้ แล้วนักแสดงรุ่นพี่แต่ละคน ที่เคยเล่นก็ระดับประเทสไทยหมดเลย ทั้งพี่ตั้ว พี่หนุ่ม ทุกคนก็ดังหมดเลย ถ้าเรามีโอกาสได้เล่นจริงๆ เราก็ดีใจถือว่าเป็นเกียรติ”


   …ถามว่าจะเครียดไหม เพราะใครที่เล่นละครรีเมคส่วนใหญ่จะโดนเปรียบเทียบ มันก็ต้องมีบ้าง แต่ก็ถึงกับเครียดมาก เพราะผมเองก็เล่นละครรีเมคมาหลายเรื่องแล้ว เราก็ทำในแบบของเรา แต่ก็ยังไม่ได้สรุป 100 % ก็ถ้าไม่ติดคิวอะไรก็เล่นแน่นอนอยู่แล้ว”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์!! “ตะวันฉาย” เปิดตัวลูกชาย “น้องคีริน”

หล่อติดแกลม! “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” ร่วมงาน MAISON FRANCIS KURKDJIAN PERFUME ที่ฝรั่งเศส

“ศรราม น้ำเพชร” แจ้งงดไลฟ์สดการแสดง 30 วัน เพื่อน้อมถวายความอาลัยแด่ “สมเด็จพระพันปีหลวง”

“โบว์” ไม่หวง! “อาเล็ก” อวดกล้ามโต เชื่อ “แอน อรดี” ไม่ซีเรียสคนดูคอนเสิร์ตน้อย

แล้วใครจะไปสู้ได้…มิสยูนิเวิร์สสิงห์บุรีอวดหุ่นทำทะเลขาวมาก

“คิมเบอร์ลี่” ถูกสาวๆ BLACKPINK ตก บอกขอเป็นบลิ๊งค์อย่างเป็นทางการ

“วี วิโอเลต” อวยพรวันเกิด “เก้า จิรายุ” แต่ละประโยคหวานเจี๊ยบ!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments