“กอล์ฟ-พิชญะ”ทำใจห่าง “ดิว” เพราะ “น้ำท่วม”

“กอล์ฟ-พิชญะ”ทำใจห่าง “ดิว” เพราะ “น้ำท่วม”

1

     แต่ก็ทำให้ต้องห่างกับหวานใจ “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” เพราะฝ่ายหญิงอพยพไปอยู่ จ. สิงห์บุรี พร้อมเผยละครเวที “รักเธอเสมอ” ต้องเลื่อนการแสดง ก็ยังฝึกซ้อมตัวเองอยู่

     “กับดิวช่วงนี้น้ำท่วมก็ไม่ได้เจอกันครับ เพราะ เค้าไปอยู่ต่างจังหวัดกับที่บ้านเค้าด้วย เลยไม่ค่อยได้เจอครับก็ไปอยู่ที่สิงห์บุรีครับ แต่ก็โทรคุยกันตลอด”

     น้ำท่วมครั้งนี้ยังส่งผลกระทบกับงานของ “กอล์ฟ” ด้วย “ตอนนี้ละครเวทีครับ ละครเวทีเลื่อนไป เพราะว่าน้ำท่วม ส่งผลกระทบทุกคนครับ เพราะว่าทุกคนที่มีงานบันเทิง คุยกับเพื่อนก็โดนแคนเซิลหมดเลย เพราะว่าคนเดินทางมาดูไม่ได้ แล้วก็สภาพจิตใจของคนด้วยครับ”

     “ผมก็เอาเวลาไปช่วยผู้ประสบภัยแทนมีไปดอนเมืองช่วยแพ็ควันก่อนก็ไปบริจาค 2-3 ที่ครับ ไปกันทั้งครอบครัว เราก็เข้าใจครับว่าสภาพจิตใจของคนที่ต้องออกจากบ้านมานอนที่ไม่คุ้นเคย ความเป็นอยู่เปลี่ยนไปลำบาก แต่เป็นภัยธรรมชาติที่เราห้ามไม่ได้ เราก็ช่วยให้กำลังใจกัน เป็นกำลังใจให้กันครับ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โค้ชส้ม” เคลียร์ดราม่าไม่คิดเกาะแสเพื่อขายของ ไม่ติดใจฟ้องกลับอีกฝ่าย

MV มาแล้ว! “Anyma x LISA” ซิงเกิล “Bad Angel” สวยทรงพลังสยายปีก พร้อมบีทชวนแดนซ์

ลงทุนนิดหน่อยเอง!! “จ๊ะ นงผณี พาชมธุรกิจ “บิ๊ก อชิรพนธ์” แค่ตึกแรก 200 ล้าน

“แน็ก ชาลี” ยื่นหลักฐานคดีถูกขโมยทรัพย์กว่า 10 ล้าน ลั่นคดี 9 เดือนไม่คืบ ขอพึ่งสื่อตามต่อ

HBD My Love! “เจมส์ มาร์” ลงรูปความสวย “พาย รินรดา” อวยพรวันเกิดแฟนสาวสุดหวาน

“ทราย สก๊อต” ผลงานใหม่ชายชาติทหาร

ว้าววว! “คุณบอย ถกลเกียรติ” ดึงนักแสดงมากฝีมือลงละครเวที

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments