“บอย” ยิ้มรับ ไม่น้อยใจกับ บทพระรอง

“บอย” ยิ้มรับ ไม่น้อยใจกับ บทพระรอง

1

แต่ดูเหมือนนักแสดงหนุ่มล่ำบึ้ก “บอย-โชคชัย บุญวรเมธี” จะบุญไม่ถึงบทพระเอกสักที งานนี้เจ้าตัวบอกไม่คิดน้อยใจ โวที่ผ่านมามีนิตยสารทาบให้ถ่ายเซ็กซี่หลายเล่ม

   “จริงๆ เรื่องบทก็ต้องอยู่ที่ทาง ไม่ว่าจะบทบาทไหน ผมก็ทำอย่างเต็มที่ ตามที่ได้รับมอบหมายมา ก็คิดว่าเป็นสิ่ง  ที่ผู้ใหญ่มองเห็นแล้ว ถามว่าน้อยใจไหม ไม่หรอกครับ เพราะตั้งแต่ผมมาอยู่ช่อง 3 ผมมีโอกาสได้เล่นหลายบทบาทมาก ได้มีโอกาสพัฒนาตัวเอง แต่ในชีวิตครั้งหนึ่งถ้ามีโอกาสก็อยากไปถึงจุดๆ นั้นบ้าง แต่ตอนนี้ก็มีงานเรื่อยๆ ล่าสุดก็กำลังถ่ายละครเรื่อง “ขุนศึก” และ “แม่ยายคงกระพัน” อยู่ครับ 
       …นอกจากนั้น ช่วงนี้ก็นิตยสารหลายเล่ม ติดต่อเข้ามาให้ถ่ายแบบ แนวรับซัมเมอร์เหมือนกัน แต่ผมว่าหุ่นผมไม่ดี ยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ แต่ยังไงก็ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ด้วยครับ ว่าลิมิตแค่ไหน อาจจะเป็นขาสั้น แนวทะเล สบายๆ ไม่หวือหวามาก” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สาปเมือง” เปิดตัวผีสาวปริศนาที่จะมาเขย่าตำนานสุดน่าฮัก

“กัน-คริส” นำทีมรายการดังกลับมาอย่างยิ่งใหญ่รูปแบบใหม่กติกาสุดเข้มข้น

สวยจึ้ง! “ลีน่า-หมิว” ร่วมชมแฟชั่นโชว์ CHANEL CRUISE 2026/27 ที่ฝรั่งเศส

“นุ้ย เชิญยิ้ม” แท็กทีมผู้กำกับคู่ใจ “หลุยส์ ชวนชื่น” สู่ผลงานสุดฮา

เปิดรายได้หนังไทย “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” ลุ้นระทึก 100 ล้าน! “พี่นาค 5-กล่องผีสุ่มวิญญาณ” โกยเงินต่อเนื่อง

“มิ้ม-ยูโร” เสิร์ฟหนังไสยศาสตร์สยองขวัญ

พลังเลิฟ “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ฟู๊ดซัพพอร์ตแน่น “รักแสนล้านไมล์” ถ่ายทำแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments