โตโน่ ปลื้มชิงนักแสดงสมทบชาย เอเชียน อวอร์ด

โตโน่ ปลื้มชิงนักแสดงสมทบชาย เอเชียน อวอร์ด

1



      หลังมีชื่อติดโผถูกคัดเลือกเป็น 1 ใน 5 นักแสดงสมทบชายของเอเชีย เข้าชิงรางวัลเอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2011 จากละคร “ข้ามเวลาหารัก”
     “เหลือเชื่อมากๆ ครับ ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าจะเป็นชื่อของผมจริงๆ จะเป็นละครที่ผมเล่น
เพราะถ้าว่าไปแล้วรางวัลเอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2011 (Asian Television Awards 2011) ที่จัดขึ้น ณ. ประเทศสิงคโปร์ ในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม หรือ Best Actor in a Supporting Role จากผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต “ข้ามเวลาหารัก” ทางช่อง 5
    แค่ได้เล่นละครผมก็ถือว่าเป็นโอกาสแล้ว พอมาได้ถูกเสนอเข้าชิงรางวัลอีกเหมือนฝันมากกว่าเป็นอะไรที่ภาคภูมิใจมาก นับเป็นเกียรติกับวงศ์ตระกูลผมเลย ส่วนเรื่องรางวัลผมไม่กล้าฝันไกลว่าจะได้รับจริงๆ ยิ่งพี่ที่บริษัทเล่าให้ฟังว่ารางวัลนี้เปรียบได้กับออสการ์ของเอเชีย การมีชื่อติด 1 ใน 5 ก็สุดยอดมากๆ แล้ว”
     นอกจากนั้นในเวทีนี้ยังมีนักแสดงในดวงใจของ “โตโน่” อีกคนหนึ่งเข้าชิงคือ อาหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา จากละคร “ไฟอมตะ” ส่วนอีก 3 ผู้เข้าชิงมีจากมาเลเซีย 2 คน และฮ่องกง 1 คน ร่วมเชียร์และรอลุ้นผลรางวัลการประกาศผล 8 ธ.ค. ณ ประเทศสิงคโปร์ ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เช้นจ์ 2561” แจ้งความเอาผิดคนโพสต์หมิ่นประมาท “สายลับ เหมวิช”

“ณิชา” ความสวยทะลุเสื้อปุ๋ย ลงภาพเบื้องหลัง “เฮ็ดอย่างเซียนหรั่ง”สดใสทุกรูป!

“ใบเตย” กลับมาเจอ “ฟิล์ม” ในรอบ 2 ปี ด้านสถานะ “ดีเจแมน” แบ่งหน้าที่ดูแลลูก

“เจมีไนน์” คัมแบ็คซิงเกิลใหม่  “Dangerous” คนหล่ออันตรายเตรียมปล่อย MV วันที่ 27 มี.ค.นี้

“นุ๊ก สุทธิดา” ฉีกลุคเดิมแบบสุดขั้วแฟนละครชมสนั่น

“ต่อ ธนภพ” ดีใจเจอ “คุณจ๋า” ภรรยานายก แซวอยากเติมน้ำมันเกิน 500 บาท

“แมท” เล่าพัฒนาการ “น้องภีรันทร์” กำลังจะครบ 3 เดือนแล้ว โวยวายสุดๆต้องอุ้ม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments