“แน็ก-ชาลี” ไม่น้อยใจงานน้อย เผยอยากตั้งใจเรียน

“แน็ก-ชาลี” ไม่น้อยใจงานน้อย เผยอยากตั้งใจเรียน

1

       “แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์” นับวันจะตลกๆ มากขึ้นทุกที ล่าสุดตัดผมทรงใหม่พร้อมเผยสบายมากขึ้น บอกไปดูหนังมาแล้วตัดตามแบบไหนหนัง พร้อมเผยตนมีนามสกุลจริงๆ คือ “ปอเจท” ซึ่งเป็นนามสกุลของพ่อโดยมีสัญชาติ “ฮอล์แลนด์” โดยนามสกุลไตรรัตน์นั้นเป็นนามสกุลแม่

      เผยหายหน้าหายตาไปจากจอบ้างเพราะกลับไปตั้งใจเรียน ซึ่งตอนนี้มีปัญหาเรื่องเรียนบ้างเพราะยากหลายวิชา บอกกลัวจะเรียนหลายปีเกินไป เผยงานละครน้อยเพราะสัญญากับค่ายใหม่ “โพลีพลัส” ระบุไว้ปีละเรื่อง ซึ่งตนไม่น้อยใจคิดว่ากำลังเหมาะสมแล้ว เรื่องสาวๆ นั้นเผยไม่มีเข้ามาหาเลยสักราย

      หนุ่มแน็ก เล่าว่า “ปอเจท” เป็นนามสกุลตั้งแต่เกิดแล้ว บัตรประชาชนก็ใช้อันนี้ แต่เวลาทำงานก็ใช้นามสกุลแม่ เป็นเสี้ยวๆ ฮอลแลนด์ครับผม

     ส่วนเรื่องงาน ตอนนี้ก็ทำงานบ้าง แต่หลายเรื่องมากทั้งเรียนและติดของเล่นเครื่องบินด้วย เราอยากไปให้ความสำคัญกับการเรียนมากๆ ผมมีปัญหาเรื่องเรียนนิดนึง ถ้าเป็นละครผมจำได้ว่าในสัญญาเขียนว่าปีละเรื่อง เพราะเรื่องนึงก็ถ่ายปีนึงเป็น 6 เดือน ผมว่าผมเป็นพวกคนจีนก็ขี้เกียจทำงานไง ปีละเรื่องก็โอเคนะไม่เหนื่อยเกิน เรื่องมีงานน้อยก็ไม่ได้น้อยใจครับ งานหนังตอนนี้ก็มีมาแต่เลื่อนถ่ายอยู่ต้องรอดูว่าเค้ายังจะถ่ายอยู่ไหม  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิดถึงแม่จัง! “บอย ปกรณ์” อวยพรวันเกิด “แม่งามทิพย์” อายุ 70 ปี รักแม่ยิ่งกว่าอะไรบนโลกใบนี้เลย

 “เต๋อ ฉันทวิชช์” รับหน้าที่ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวของความคิดถึงผ่านมุมของคนที่ต้องอยู่ห่างจากคนที่ชอบ

“ธัญญ่า อาร์สยาม-อาโล่” ฉลองวันเกิด 2 ขวบ“น้องคาร์โล” ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญให้ลูกชาย

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ “เน็ต-โอม” เตรียมเดินทางเข้าร่วมงาน Seoul Fashion Week 2027 ที่เกาหลีใต้

“นต ปณต” มือกีตาร์ วง getsunova ประกาศข่าวดีภรรยา“เนะ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว!

“ริว-พาย-น้ำฟ้า” นำทีมเปิดตัว “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เรตติ้งตอนแรกปังเลย

สายสุขภาพเช็คอินงานเฮลท์แคร์ “มหกรรมการแพทย์แผนไทย” รวมสุดยอดองค์ความรู้นวัตกรรมภูมิปัญญาไทย 26-30 ส.ค.นี้ @ พาราไดซ์ พาร์ค

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments