กัสจัง ปัดอัพค่าตัว หลังเปิดตัวเป็นแฟนโดม

กัสจัง ปัดอัพค่าตัว หลังเปิดตัวเป็นแฟนโดม

1




     โดม ปกรณ์ ลัม ทำให้สาวน้อยหน้าใสวัย 19 ปี กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล แถมยังถูกจับตามองว่า ตอนนี้สาวกัสจัง มีงานอีเว้นท์ติดต่อเข้ามามากกว่าเก่า จึงเกิดคำถามว่าจะมีการอัฟค่าตัวเพิ่มหรือไม่
     มีงานอีเว้นส์เป็นของตัวเองแล้วรู้สึกยังไง…
     ไม่ค่ะ ปกติก็มีมาตลอดปีอยู่แล้วค่ะ คนอาจจะไม่ให้ความสนใจค่ะ
     ตื่นเต้นไหมสื่อมาเยอะเลยวันนี้…
      นิดหนึ่งค่ะ
      มีงานอีเว้นส์ติดต่อเข้ามาบ้างไหม …
      มีค่ะ มีมาทุกวัน เหมือนเรารับปกติก่อนหน้านี้ค่ะ
      มีเกณฑ์รับงานยังไง ตอนนี้มีงานติดต่อเข้ามาเยอะเหลือเกิน…
      ก็คือว่าเหมือนมีคนดูให้มากกว่าค่ะ เหมือนว่าเรารับงานเองก็ไม่ได้ เพราะเราไม่รู้ว่างานไหนควรรับและไม่ควรรับค่ะ มีคุณน้าดูแลค่ะ ก็มีปรึกษาพี่ๆ โมโดลิ่งบ้างค่ะ


      ส่วนหนึ่งที่ไม่อยากรับก็เพราะว่ามีกระแสข่าวเยอะก็เลยมีงานเข้ามาด้วยใช่ไหม…
     ใช่ๆ ค่ะ เราต้องดูด้วยว่างานไหนควรรับและไม่ควรรับด้วยค่ะ
      มีงานเยอะอย่างนี้ ค่าตัวเพิ่มขึ้นด้วยไหม …
      อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ เพราะหนูไม่ได้รับเองค่ะ งานคู่ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้คงยัง ก็เหมือนว่าเพิ่งคบกันก็คุยกันไปเรื่อยๆ เหมือนเปิดตัวเร็วไปหน่อยค่ะ
      ปรึกษาพี่โดมบ้างไหม…
      มีค่ะ ก็คุยกันตลอดค่ะ ก็ให้คำปรึกษาว่างานไหนเราควรไป งานไหนเราไม่ควรไป แต่พี่เขาก็ดีค่ะ พี่เขาจะพูดตลอดว่าเราไม่ต้องกลัวนะว่าจะไปรับงานเพราะเกาะกระแสพี่เขา พี่เขาก็อยากให้เราทำงานไปเรื่อยๆ เราก็ทำงานมาก่อนหน้านี้อยู่แล้วค่ะ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขยี้ตารัว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” แค่ทานข้าวทำไมสวยได้ขนาดนี้!

เมืองพัทยา ร่วมกับ มูลนิธิไบร์ทโรแมนซ์ เปิดมิติใหม่ครั้งแรกในไทย! แถลงข่าวเตรียมความพร้อมโปรเจกต์ยักษ์ “New Life Festival 2026”

หวานปนบู๊ระห่ำ! “ฟรีน-เบ็คกี้” พาฟินปนลุ้นระทึก ใน “เสน่หาวาโย”

ลูกชายคนกลาง “สังข์ ดอกสะเดา” มอบเงินก้อนสุดท้ายให้แม่ พร้อมสานต่อช่องพ่อ

“บอย” แซว “เฟย์” ควรไปเป็นนักแสดง เหตุพอรู้ว่าถ่ายคลิปก็รีบเปลี่ยนรีแอคทันที

“ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” เรียก “กัปตันช้าง” ว่าที่ลูกเขย!! พร้อมฝากดูแล “ลำไย”

โมเมนต์ที่คิดถึง! “เก้า-พีช-แนท” นำทีมแก๊ง “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ” มารวมตัวอีกครั้งเพื่อขึ้นคอนเสิร์ต GDH

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments