ปีใหม่ “บุ๋ม” ตั้งหน้าเมคมันนี่ งดสวีท “ติ๊งโน้ต”

ปีใหม่ “บุ๋ม” ตั้งหน้าเมคมันนี่ งดสวีท “ติ๊งโน้ต”

1

     สำหรับสาวเก่ง “บุ๋ม -ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ขนาดวันหยุดยาวช่วงปีใหม่เจ้าตัวยังตั้งหน้าตั้งตารับงานเต็มเอียด แม้จะต้องอดไปสวีทกับหวานใจวัยเอ๊าะอย่าง “ติ๊งโน้ต” ก็ตาม
.
    “ตามคอนเซปต์บุ๋มค่ะ ปีใหม่ต้องรับงาน เอาเงินเข้ากระเป๋า เที่ยวหลังปีใหม่ได้ ค่อยว่ากันอีกที ปีนี้ก็รับงานที่หัวหินไว้ด้วย ส่วนติ๊งโน้ตเค้าก็คงตามไปดูแลเราด้วย”

    …ส่วนช่วงวันเกิด (10 ม.ค.) ตั้งใจว่าจะมีเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ยังไงก็เชิญชวนด้วยค่ะ ปีที่แล้วบุ๋มก็ไปเลี้ยงที่วัดพระบาทน้ำพุ แฟนคลับก็บอกว่าไกลไปนิดนึง ปีนี้ก็คงจะทำในกรุงเทพฯ ค่ะ”

      “สำหรับเรื่องตอนนี้บุ๋มก็รับละครไว้ 2 เรื่อง แล้วก็มีหนังต่างประเทศติดต่อมาด้วย น่าจะถ่ายที่ประเทศไทย แนวอินดี้หน่อยๆ ค่ะ ชื่อเรื่องยังไม่ได้ถามเลยค่ะ ไม่ได้เล่นร้ายนะ บุ๋มเล่นเป็นนางเอกแนวไฮโซๆ หน่อยค่ะ” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อีกหนึ่งลมใต้ปีกซุปตาร์นางงามในเทศกาลหนังเมืองคานส์คือผู้จัดคนนี้

เปิดเบื้องหลังชุดไทยเขียวปีกแมลงทับที่ “อิงฟ้า” เลือกผ้าเอง

เปิดภาพ “คิมยูมิน” อดีตหวานใจผู้จัดละครดังในเครื่องแบบทหาร

รีวิวพลีชีพ! นางเอกซีรีส์ดังรับหน้าเบี้ยวไปศัลยกรรมชีวิตเกือบพัง

“สงกรานต์” ดีใจ “มายด์-ปีใหม่” เข้ากันได้ดี

สุดซึ้ง! “แมน การิน” กลั่นจากใจ อวยพรวันเกิด “เกล” ขอทำทุกวันให้เป็นวันเกิด

เอ็นดู! “แดน วรเวช” วันเกิดปีนี้ขึ้นเลข 4 แล้ว แต่เพิ่งมีฟู้ดทรัคเป็นของตัวเองครั้งแรกในชีวิต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments