"ลุลา" ชวนแดนซ์ในเอ็มวีเพลง

"ลุลา" ชวนแดนซ์ในเอ็มวีเพลง

1

      ปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์ออกมาทีไร เป็นต้องโดนใจกันทั่วหน้า คราวที่แฟนๆ จีทีเอช ก็จะได้ยิ้มแย้มอารมณ์ดีกันอีกหน กับเพลงจังหวะน่ารักๆ มองได้แต่อย่าชอบ เพลงประกอบภาพยนตร์ "ATM เออรัก เออเร่อ"

    งานนี้ ผู้กำกับหนัง "เมษ ธราธร" ขอโดดมากำกับมิวสิควิดีโอนี้ด้วยตัวเอง เรียกว่ารับประกันความสนุกสนานหรรษาแน่นอน

        ทีมงานเนรมิตโรงละครแมมโบ้ เธียเตอร์ พระราม3 ให้กลายเป็นเวทีที่ออกแนววินเทจ ตกแต่งด้วยโคมไฟใหญ่น้อย ทำให้บรรยากาศการทำงานดูมีสีสันสุดๆ ซึ่งเพลงนี้นอกจากได้สาวเสียงสวย ลุลา มาร้องคัฟเวอร์ เพลงเก่าของตัวเองให้ฟังแล้ว ยังเพิ่มความเก๋ไก๋ เมื่อ โจ๊ก โซคูล มาช่วยแต่งเนื้อร้องท่อนพิเศษให้

     โดยเอ็มวีเพลงนี้ ทั้ง 3 หนุ่ม 3 สไตล์ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ,ป๊อบ-แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ ,โจ๊ก โซคูล มาร่วม ฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย

      นอกจากทำหน้าที่ร้องนำ ลุลา สาวหมวยในชุดสีฟ้า ก็ยังขอเป็นผู้นำแดนซ์ ให้กับ 3 หนุ่ม ได้ชมเป็นตัวอย่าง งานนี้ หนุ่มๆ จึงต้องคว้าไมค์มาฮัมเพลง พร้อมกับเต้นประกอบจังหวะ ราวกับเป็นคอรัสระดับมืออาชีพ  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทะเลขาวมาก… ดาราสาวเสิร์ฟสั้นสดใสริมทะเล แฟนๆตาลุกวาว

“แอร์ ภัณฑิลา” พาเบบี๋มาฝากครรภ์ครั้งแรก ชาวเน็ตแห่ทายท้องนี้ได้น่าจะได้ลูกผู้ชาย?!

“ลูกน้ำ พาเมล่า” รับหน้าจอเครียดแต่เบื้องหลังกองเป็นอะไรที่อบอุ่นและสนุก

วงการตลกเศร้า! เพื่อนร่วมอาลัย “เก่ง ผีน้อย” จากไปอย่างสงบ

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว “PUBG MOBILE” ปล่อยภาพซิลลูเอท 2 ตัวท็อป “แบมแบม” นำทัพพร้อมเดินเกมแล้ว!

Q.1 มาแล้ว! “เจมีไนน์ – โฟร์ท” เปิดกล้องถ่ายทำ  “Ticket To Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” 

“มาสุ-ตี๋ ธนพล” เคมีแรง “Love Like A Bike ปั่นไปให้ถึงรัก” เรตติ้งไม่ธรรมดา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments