"ทิน" จัดเต็มโชว์สำเนียงภาษาอังกฤษ

"ทิน" จัดเต็มโชว์สำเนียงภาษาอังกฤษ

1

     แต่พอค่ายไฟว์สตาร์ ชวนมาเล่นหนังเรื่อง "รักสุดท้าย ป้ายหน้า" หนุ่มทิน โชคกมลกิจ ก็จัดเต็ม กับบทผู้บริหารหนุ่มนักเรียนนอกผู้สุดแสนเพอร์เฟ็ค และเป็นที่ใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคน

     "ตอนที่ได้รับการติดต่อมาครั้งแรกผมก็งงเหมือนกัน เพราะผมไม่ใช่ทางนี้เลย จะไปแนวพิธีกรมากกว่า แต่ก็เป็นงานใหม่ที่น่าลอง เพราะบท โอม จะคล้ายๆ ตัวผมแต่จะอายุน้อยกว่าที่ผมเป็นอยู่ประมาณสี่ห้าปี พอเรามองกลับไปตอนเราอายุเท่าเค้าเราจะเข้าใจเขามากกว่าคนอื่นนิดหนึ่ง

     อย่างเวลาที่เพิ่งกลับจากเมืองนอกมาใหม่ๆ ตรงนี้ผมก็จะเข้าใจความเป็นโอมเลย เพราะตอนที่ผมกลับมาใหม่ๆ พูดไทยคำอังกฤษคำก็จะมีคนหมั่นไส้ แต่จริงๆไม่ใช่หรอกครับ ผมคิดภาษาไทยไม่ทันจริงๆ แล้วคาแรกเตอร์ของโอมก็ใกล้เคียงผมบางจุด เช่นอาจจะไปเรียนเมืองนอกมาก็ได้อะไรมาบ้าง ที่สำคัญคือได้เป็นแฟนนางเอก แล้วอีกคนก็เป็นนางแบบระดับอินเตอร์ได้ไปเดินแฟชั่นที่ต่างประเทศก็รู้สึกว่าตัวเองดูดีนะ "

     แล้วในบทก็จะมีที่ต้องพูดที่เป็นภาษาอังกฤษ ปรากฏว่าพอเราพูดแบบอังกฤษแล้ว พี่ทิม (ผกก.) บอกให้เราลองเพิ่มสำเนียงให้ดูน่าหมั่นไส้อีกนิด เราก็จัด ปรากฏว่าเขาชอบมาก จูบปากเลยทีเดียว(หัวเราะ)♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สู้เขาลูกชาย  “แอน ภัททิรา” อัปเดตอาการ  “น้องโพธิ์” เลือดปกติ หัวใจรั่วลดลง หมอสั่งทานยาต่อ 2 เดือน

ชีเริ่ด! “ชิงชิง” สวยด้วยแซ่บก็ได้

“หนิง ปณิตา” เคลียร์ดราม่า “น้องณิริน” โดนทัวร์ลง ยันเด็กหยอกเล่นกัน-สายสัมพันธ์พ่อลูกตัดไม่ขาด

ฮอตปรอทแตก! “กวาง วรรณปิยะ” นุ่งบิกินี่สุดแซ่บ เสิร์ฟความเซ็กซี่ขยี้ใจริมหาด

หน้าท้องเป๊ะ เอวสับ “เจนเย่ เมธิกา” ขาวออร่ากระแทกตาชุดแดงสวยเริ่ด! 

“เบ็คกี้” ส่งกำลังใจ “ฟรีน สโรชา” เตรียมคอนเสิร์ต ซุ่มเตรียมของขวัญวันเกิดเซอร์ไพรส์

“ณวัฒน์” เปิดใจนั่ง CEO Miss Universe Eastern เผยต้องรับบทครูไหวใจร้ายดูแล “อุ้ม-มีนา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments